G-Dragon thông báo comeback trong năm 2023

Sau thời gian dài vắng bóng, G-Dragon bất ngờ thông báo trở lại đường đua âm nhạc vào năm 2023.

Trên trang cá nhân, nam rapper đình đám Kpop chia sẻ:

“Xin chào mọi người, đây là G-Dragon, rất vui khi được gặp lại mọi người. Rất lâu rồi mới gặp lại mọi người và 1 năm qua đã không thể ngồi xuống nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nên hôm nay mình muốn nói một chút về kế hoạch năm 2023. 2022 chúng mình đã phát hành Still Life, nhưng lại không có kế hoạch hoạt động gì ngoài MV Still Life nên không thể gặp mọi người trên sân khấu được, mình rất tiếc vì điều đó.
Năm vừa qua mình cũng đã tập gym và hoạt động rất nhiều, nên hiện tại mình đang tận hưởng cuộc sống và rất khoẻ mạnh. Ngoài SNS ra thì cũng không có nhiều cách khác để giao lưu nói chuyện với fan nên hôm nay, ngay tại đây, mình muốn nói rằng năm sau mình sẽ chăm chỉ làm việc hơn nữa.
MÌNH ĐANG CHUẨN BỊ ALBUM VÀ SẼ DỰ KIẾN ĐƯỢC GẶP FAN QUÁ NHIỀU HÌNH THỨC KHÁC NHAU VÀO 2023.

G-Dragon thông báo comeback vào năm 2023
G-Dragon thông báo comeback vào năm 2023

Năm nay mọi người đã cực khổ nhiều rồi, nên mình muốn mọi người biết tin vui này. Chúc mọi người thật nhiều may mắn và sức khỏe.
Tuy là hơi vụng về nhưng mà cũng lâu rồi nên mình muốn gửi lời chào đến mọi người. Cảm ơn mọi người vì thời gian qua đã sống tốt, nếu mọi người đã sống vui vẻ thì thật tốt biết mấy.”

Giữa bê bối hàng loạt nghệ sĩ rời đi, việc G-Dragon trở lại như một luồng sáng báo hiệu sự bùng nổ đáng mong chờ của YG Entertainment trong năm 2023.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button