Heechul say rượu hé lộ scandal khiến cựu thành viên Super Junior Kang In rời nhóm

Heechul: hết ” báo” công ty, bạn thân đến hé lộ chi tiết scandal rời nhóm của cựu thành viên Super Junior- Kang In.

Hee Chul (SuJu) nói về Kang In: "Cậu ấy gây ra nhiều lỗi lầm, nhưng không hẳn là người xấu" - Billboard Việt Nam
HeeChul gây sốc khi nói về cựu thành viên cùng nhóm

Heechul được cho là lên tiếng bênh vực Kang In trong khi say xỉn và lên sóng trên một livestream mà nam idol được mời làm khách mời. Một bình luận hỏi Heechul kể chuyện Super Junior đánh nhau ở phòng chờ vào ngày nhóm được cup no.1 tại Inkigayo trong quá khứ. Heechul đã trả lời rằng: “Chúng tôi đánh nhau và cãi nhau lộ liễu luôn. Tôi sẽ kể một chút về chuyện trong quá khứ. Nếu nói về chuyện khác thì Kangin xứng đáng bị mắng vì đã gây ra tai nạn. Tất nhiên là tôi cũng đã mắng cậu ta nhiều lắm. Nhưng có vài lần cậu ta thực sự bị oan ức đó.”

“Khi người ta đến những nơi như quán Karaoke hay quán nhậu, họ rất hay hành động lỗ mãng với những cô gái mà họ ưng. Những người phụ nữ đó đã phải chịu đựng rất nhiều. Nhưng thường thì vì là người nổi tiếng nên chúng tôi sẽ tránh (can dự vào mấy chuyện đó), với tôi đương nhiên là cũng vậy rồi. Nhưng cậu Kangin đã đến chỗ bọn côn đồ và nói ‘Này thằng chó chết kia, mày làm gì thế!’

Thế rồi bọn côn đồ đó đã vừa cười vừa giễu cợt nam idol là :’Thằng khốn này là người nổi tiếng đó à’. Ở kế bên Kangin còn có các cô gái, Kangin cũng không thân thiết gì với họ đâu. Nhưng đột nhiên cậu ta đã thực sự đánh bọn côn đồ. Kangin thật sự rất ra dáng đàn ông đích thực mà. Mặc dù đúng là cậu ta đã phạm lỗi đáng để phải bị ăn chửi quá nhiều, nhưng Kangin thực sự đã đánh một tên đầu gấu và nói với tên đó ‘Sao mày lại dám lỗ mãng với phụ nữ vậy’.

Heechul + Kangin | siwon1987's photo on Instagram | Super junior leeteuk, Super junior, Yesung super junior
Heechul khẳng định sống bằng tình nghĩa khi lên tiếng bênh vực cho ‘bạn cũ’.

Tên côn đồ vừa bị đánh còn vừa nói lời xin lỗi. Thế nên Kangin đã bảo ‘Mày thử nói lại với cô gái ban nãy đi'”,”Nhưng cô gái đó quá sợ hãi nên cô ta đã bỏ đi. Tất nhiên chuyện này không thể được đưa lên phát sóng được rồi. Chúng tôi nếu muốn tìm lại cô gái nhân chứng đó chắc sẽ tìm được thôi, nhưng vì Kangin đã gây ra nhiều tai nạn để đáng bị ăn chửi rồi nên chuyện thế đó. Cậu ta cũng đã rời nhóm (Suju) nên mọi chuyện kết thúc rồi.”

BJ Choi bên cạnh lúc này đã nhấn mạnh: “Đây không phải là phát ngôn của anh Hee Chul nhằm tẩy trắng hay giảm tội cho một thành viên trong nhóm cụ thể. Vì có rất nhiều người tò mò về giai thoại trong phòng chờ, và thành viên chính của câu chuyện đó lại à Kangin nên mọi chuyện mới nói ra vậy thôi”. Kim Heechul nói tiếp “Kangin tức giận và cật lực tát tên côn đồ khi người phụ nữ bị đánh. Mọi thứ tiêu tan từ cú đấm.

Và tất nhiên cậu ta cũng làm sai nhiều lắm. Tôi không có ý định bao che cho hành động cậu ấy, nhưng tính cách cậu ấy chính là vậy đó. Khi chúng tôi đang chơi với nhau mà lại có ai đó làm điều tương tự lỗ mãng với các cô gái ( thậm chí là những cô gái chúng tôi không quen biết) thì khoảnh khắc đó bọn tôi định bảo ‘Kangin à, ráng nhịn đi’ và cậu ta thì đã biến mất đồng thời đang đánh nhau với đám người đang quấy rối các cô gái rồi. Cậu ta tốt lắm đó. Chúng tôi sống bằng tình nghĩa”.

Back to top button