HLV Park Hang-seo Lên Show “Master In The House 2”

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ trên đài SBS về câu chuyện thú vị khi ông còn ở Việt Nam.

HLV Park Hang-seo Lên Show “Master In The House 2”

Mới đây trên show “Master In The House 2” của đài SBS (Hàn Quốc), cựu chiến lược gia tuyển Việt Nam – Park Hang-seo đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt, tại đây ông Park đã kể lại khá nhiều câu chuyện vui và thú vị.

“Vào ngày Quốc Khánh ở Việt Nam, tôi có một kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Campuchia nhân dịp lễ ngày 30/4-1/5. 11 giờ đêm tôi mới về tới Hà Nội. Khi đó, tôi không bắt được xe taxi. Có 1 chiếc xe tiến đến, tôi hỏi rằng đây có phải taxi không vậy, anh ấy nói có và tôi đã lên xe nhưng mà tiếng nhạc trong xe cậu ấy rất kỳ lạ. Tôi dần bắt đầu thấy bất an hơn.

Mới đây trên show "Master In The House 2" của đài SBS (Hàn Quốc), cựu chiến lược gia tuyển Việt Nam - Park Hang-seo đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt
Mới đây trên show “Master In The House 2” của đài SBS (Hàn Quốc), cựu chiến lược gia tuyển Việt Nam – Park Hang-seo đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt 

Đường về nhà tôi cứ đi thẳng đường có 4 làn xe là sẽ đến, nhưng cậu ấy lại bất ngờ rẽ vào bên 1 con đường chân núi bên phải.

Tôi hỏi đang đi đâu thì cậu ấy bảo là đưa tôi về văn phòng. Tôi bảo dừng xe lại nhưng cậu ta không nghe mà vẫn cứ chạy tiếp. Tôi ngạc nhiên và thật sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Xe chạy thêm 100m nữa thì dừng lại ở 1 bãi đất trống, có hàng chục người đang ngồi đó dưới ánh đèn xanh khá mờ. Tôi hỏi đây là đâu vậy thì cậu ta bảo là văn phòng, sau đó xuống xe rồi cầm tập tài liệu đưa ra yêu cầu tôi ký tên nhưng tôi từ chối và 2 bên đã xảy ra tranh cãi.

Tôi lập tức mở cửa xuống xe thì 1 người trong đám bạn kia nói “Ô, Park Hang Seo kìa. Mr Park”. Cậu thanh niên kia nhìn khá giống đại ca trong nhóm lập tức đi đến tranh chấp với tên tài xế kia bằng tiếng Việt, sau đó vẫy tay bảo tôi hãy về nhà đi. Hình như cậu ấy bảo rằng “Sao lại đưa chiến lược gia Park Hang Seo đến đây”. Suốt đoạn đường trở lại sân bay, tôi liên tục phải ngoái đầu nhìn lại vì bị ám ảnh tâm lý”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ trên đài SBS về câu chuyện thú vị khi ông còn ở Việt Nam.
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ trên đài SBS về câu chuyện thú vị khi ông còn ở Việt Nam.

Chương trình ‘Master in the House’ là loạt truyền hình thực tế của đài SBS. Trong đó, các thành viên cố định của chương trình sẽ dành ra 2 ngày 1 đêm để bên cạnh 1 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực mà họ đang làm việc. Các thành viên đến thăm nhà huấn luyện viên Park Hang-seo tại Việt Nam, một căn nhà nằm trên tầng 40 của chung cư cao cấp. Bên trong có rất nhiều kỷ niệm chương và bằng khen của ông, cũng như nhiều đồ vật gắn liền với 5 năm thành công cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Mục tiêu của bóng đá Sài Gòn trong thời gian tới

Ông Trần Hòa Bình còn gọi là bầu Bình cũng là người con của Sài Gòn. Ông hiểu rõ sự thăng trầm của bóng đá Sài Gòn thời gian trước đây. Từng có giai đoạn thăng hoa với hàng loạt đội bóng tên tuổi như Cảng Sài Gòn, Công An TPHCM, Hải Quan… Nhưng những đội bóng này cứ rơi rụng dần kể từ khi lên chuyên nghiệp. Chưa có đội bóng nào ở Sài Gòn đăng quang ở giải đấu số 1 Việt Nam kể từ năm 2022.

Vì thế khi tiếp quản đội bóng cách đây 2 năm, ông Bình luôn đau đầu với việc xây dựng một đội bóng mang đậm bản sắc địa phương. Hiện tại đội bóng vẫn đang hợp tác ăn ý với các câu lạc bộ ở J.League kết hợp các nguồn lực nước ngoài. Thương hiệu của Sài Gòn vì thế cũng đã được biết đến rộng rãi hơn.

Ông Trần Hòa Bình còn gọi là bầu Bình cũng là người con của Sài Gòn. Ông hiểu rõ sự thăng trầm của bóng đá Sài Gòn thời gian trước đây
Ông Trần Hòa Bình còn gọi là bầu Bình cũng là người con của Sài Gòn. Ông hiểu rõ sự thăng trầm của bóng đá Sài Gòn thời gian trước đây

Nhưng tổng thể thì đội bóng vẫn chưa đủ mạnh để đạt được sự ổn định như mong muốn. Sau mùa giải 2020 thành công với vị trí thứ 3 tại V.League, đội Sài Gòn đã có nhiều thay đổi trên chiếc ghế huấn luyện viên, thành tích sa sút. Nhưng với sự quyết đoán, năng động của người làm kinh doanh. Ông Bình đã nhanh chóng thay đổi, tìm ra hướng đi tốt nhất cho đội bóng.

Bản thân huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cũng trải qua nhiều thăng trầm với bóng đá tại Sài Gòn. Trở về nơi đã làm nên tên tuổi của mình, ông Lê Huỳnh Đức cùng ông Bình cùng chung mục tiêu lớn vì bóng đá Sài Gòn. Cùng nhau tìm lại sức sống, vinh quang như quá khứ đã từng có. Chúng ta với những con người yêu bóng đá hãy cổ vũ và theo dõi hành trình của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức trong thời gian tới nhé.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em biết rằng mới đây Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ trên đài SBS về câu chuyện thú vị khi ông còn ở Việt Nam. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda:

Back to top button