HLV Paulo Foiani Đáp Trả Người Đại Diện Đặng Văn Lâm

Chiến lược gia Paulo Foiani bên phía đội bóng tân binh Công An Hà Nội đã có thái độ không hài lòng khi bị người đại diện của thủ môn Văn Lâm chê.

Trước đó, Andrey Grushin – người đại diện Đặng Văn Lâm bất ngờ “tấn công” chiến lược gia Foiani với quan điểm vị chiến lược gia này làm việc tại 9 đội bóng. Mỗi đội bóng chiến lược gia Paulo Foiani chỉ làm việc từ 1-7 tháng.

HLV Paulo Foiani nhận chỉ trích từ Người Đại Diện Đặng Văn Lâm

Ở vòng 4 giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay, đội bóng tân binh Công An Hà Nội đã hòa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 1-1 trên sân khách, kết quả này đã giúp câu lạc bộ đội bóng tân binh Công An Hà Nội chấm dứt chuỗi 2 trận thua trước Hà Nội FC cùng Viettel.

Ở vòng 4 mùa giải 2023 năm nay, đội bóng tân binh Công An Hà Nội của HLV Foiani đã hòa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 1-1 trên sân khách
Ở vòng 4 mùa giải 2023 năm nay, đội bóng tân binh Công An Hà Nội của HLV Foiani đã hòa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 1-1 trên sân khách

Sau trận hòa Hoàng Anh Gia Lai, chiến lược gia đội bóng tân binh Công An Hà Nội tỏ ra không mấy vui khi được hỏi về chuyện bị người đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm chê, ông Paulo Foiani nói: “đội bóng tân binh Công An Hà Nội đã đánh bại Bình Định 5-0. Tôi cũng không rõ tại sao có chuyện đặt vấn đề như thế. Mỗi người có ý kiến cá nhân riêng hoặc quan điểm riêng của mình. Các CĐV, cầu thủ, giám đốc điều hành…đều có quan điểm cá nhân nên tôi sẽ không bình luận về chuyện này”.

Chiến lược gia Foiani cho biết: “Lãnh đạo đội bóng rất kỳ vọng, mong muốn chúng tôi mang về nhiều chiến thắng hơn. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là chúng tôi chỉ thắng được 1 trận, 2 trận thua và 1 trận hòa. Chúng tôi đã cố gắng nhưng chưa đạt kết quả vì vậy tôi muốn xin lỗi người hâm mộ, lãnh đạo đội bóng.

Chúng tôi cần thêm thời gian để gắn kết hơn nữa. Mọi người cũng biết đội bóng này là tập hợp nhiều cầu thủ của các đội bóng khác, họ cũng có trình độ không giống nhau. Quãng nghỉ sắp tới khá dài và cần thiết cho câu lạc bộ Công An Hà Nội”. Trước đó, Andrey Grushin – người đại diện Đặng Văn Lâm bất ngờ “tấn công” chiến lược gia Foiani với quan điểm vị chiến lược gia này làm việc tại 9 đội bóng. Mỗi đội bóng chiến lược gia Paulo Foiani chỉ làm việc từ 1-7 tháng.

Đại diện Đặng Văn Lâm bất ngờ “tấn công” với quan điểm vị HLV CLB CAHN làm việc tại 9 đội bóng. Mỗi đội bóng chiến lược gia Paulo Foiani chỉ làm việc từ 1-7 tháng.
Đại diện Đặng Văn Lâm bất ngờ “tấn công” với quan điểm vị HLV CLB CAHN làm việc tại 9 đội bóng. Mỗi đội bóng chiến lược gia Paulo Foiani chỉ làm việc từ 1-7 tháng.

“Trận đầu tiên thì được khen nhưng để thua 2 trận tiếp theo với các đội bóng mạnh. Với huấn luyện viên có nền tảng như thế này thì không thể quản lý một đội bóng lớn. Ông ấy thậm chí còn chưa làm việc với cầu thủ nào có giá hơn 250.000 USD và chưa thấy ai nhận mức lương 3.000 USD. Như vậy thì làm sao mà tìm chiến thắng”, Andrey Grushin chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau 4 vòng đấu, đội bóng tân binh Công An Hà Nội xếp ở vị trí thứ 8 cùng 4 điểm. Tân binh giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay gặp khó do phải liên tiếp đụng độ những cái tên mạnh.

Cầu thủ Văn Hậu sở hữu nhiều hình xăm nhất Việt Nam

Đoàn Văn Hậu còn được biết đến là cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm nhất đội tuyển. Văn Hậu đã có 3 hình xăm đầu tiên của mình khi còn ở CLB Heerenveen. Một ở vị trí trước ngực với dòng chữ Dream Chaser, nghĩa là Kẻ theo đuổi giấc mơ. Ở gáy và lưng, Văn Hậu có thêm hình xăm đôi cánh thiên thần. Ngoài ra, chàng trai còn có xăm thêm hình trái bóng có hình vương miện với dòng chữ Believe nghĩa là tin tưởng. Đây cũng là hình xăm thể hiện tình yêu bóng đá nồng nhiệt của anh chàng.

Đoàn Văn Hậu còn được biết đến là cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm nhất đội tuyển. Văn Hậu đã có 3 hình xăm đầu tiên của mình khi còn ở CLB Heerenveen
Đoàn Văn Hậu còn được biết đến là cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm nhất đội tuyển. Văn Hậu đã có 3 hình xăm đầu tiên của mình khi còn ở CLB Heerenveen

Sau khi trở về Hà Nội FC, Văn Hậu có thêm hình xăm thứ 4 là 3 vòng tròn trên cánh tay phải. Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa cụ thể của hình xăm Đoàn Văn Hậu này là gì nhưng khả năng cao đây là hình xăm được chàng cầu thủ bắt trend ở thời điểm lúc bấy giờ.

Mới nhất, Đoàn Văn Hậu có thêm 1 hình xăm lá cờ đỏ sao vàng Việt Na và cánh hoa hồng ở tay trái. Hình xăm này chắc chắn biểu tượng cho ý chí và khát khao chinh phục những thứ hạng cao của Văn Hậu khi cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, mang lại vinh quang cho nước nhà.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em thấy được HLV Paulo Foiani đã có động thái đáp trả sau khi nhận chỉ trích từ Người Đại Diện Đặng Văn Lâm. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda:

Back to top button