HLV Vũ Hồng Việt Vui Mừng Khi Chiến Thắng Tại SVĐ Hòa Xuân

Chiến lược gia Vũ Hồng Việt đã có những chia sẻ sau trận đấu mà đội bóng Nam Định giành chiến thắng ở vòng 2 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay trước CLB SHB Đà Nẵng.

Chia sẻ của Chiến lược gia Vũ Hồng Việt

Pha lập công duy nhất của cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius trong suốt 90 phút trên SVĐ Hòa Xuân đã giúp đội bóng Nam Định thành công có lần thứ 2 liên tiếp giành được trọn vẹn 3 điểm trên hành trình của giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay trước CLB SHB Đà Nẵng. Càng ý nghĩa hơn khi mà đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên của đội bóng Nam Định trên SVĐ Hòa Xuân kể từ sau giải Vô địch Quốc gia mùa 2018.

HLV Vũ Hồng Việt Vui Mừng Khi Nam Định Chiến Thắng Tại SVĐ Hòa Xuân
HLV Vũ Hồng Việt Vui Mừng Khi Nam Định Chiến Thắng Tại SVĐ Hòa Xuân

Chia sẻ sau trận đấu này, chiến lược gia Vũ Hồng Việt nói: “Bản thân tôi và các cầu thủ trong đội đều đã gặp phải những áp lực. Bởi trước đó đội bóng Nam Định đã toàn thua liên tiếp mỗi lần thi đấu tại SVĐ Hoà Xuân, không những vậy thành tích sân khách của đội cũng không được tốt. Tuy nhiên, trong trận đấu lần này, các cầu thủ đội bóng Nam Định đã tận dụng được tốt các cơ hội có được và giành chiến thắng chung cuộc rất hài lòng”.

Tuy nhiên, chiến lược gia đội bóng Nam Định vẫn chưa thực sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu này. “Về các cầu thủ tân binh, tôi đánh giá họ thi đấu đạt yêu cầu nhưng chưa có được sự nhuần nhuyễn vì thời gian tập luyện với nhau vẫn còn chưa nhiều.

Chia sẻ của Chiến lược gia Vũ Hồng Việt
Chia sẻ của Chiến lược gia Vũ Hồng Việt

Ở những trận đấu tới, tôi và BHL hi vọng toàn đội sẽ có thể thi đấu ăn ý với nhau hơn. Các cầu thủ ngoại binh do mới cập bến đến với CLB nên chưa thực sự hòa nhập tốt với các đồng đội là điều khó tránh khỏi. Tôi đánh giá các cầu thủ ngoại binh chưa đáp ứng được mong muốn của tôi và BHL ở trận đấu này.”

Nói về mục tiêu phía trước của đội bóng Nam Định, chiến lược gia Vũ Hồng Việt cho biết: “Với đội bóng Nam Định, chúng tôi không đưa ra mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, tôi và BHL chắc chắn sẽ luôn có mục tiêu ở từng trận đấu. Trước khi ra sân thi đấu, tôi và BHL sẽ chủ đạo các cầu thủ quyết tâm vào trận để giành chiến thắng”.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm Nam Định chiến thắng trên sân Hòa Xuân
Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm Nam Định chiến thắng trên sân Hòa Xuân

Chiến thắng trên SVĐ Hòa Xuân ở vòng 2 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay đã đưa thầy trò chiến lược gia Vũ Hồng Việt tạm thời vươn lên đang tạm đứng dẫn đầu trên BXH. Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm, đội bóng Nam Định giành được chiến thắng trong lần sắm vai đội khách và hành quân xa nhà đầu tiên của mùa giải mới.

Giành chiến thắng ở vòng 2 – Hải Phòng chưa vội rời TP Hồ Chí Minh

Chiến lược gia Chu Đình Nghiêm cùng các học trò đã quyết định tiếp tục ở lại đội bóng TP Hồ Chí Minh để tập luyện sau khi thành công giành 3 điểm trọn vẹn khá nhọc nhằn với chiến thắng tối thiểu trước đội bóng TP Hồ Chí Minh ở vòng 2 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay diễn ra vào tối ngày 8/2. Thay vì trở lại đại bản doanh, chiến lược gia Chu Đình Nghiêm cùng với BLĐ đội bóng đã quyết định để các cầu thủ ở lại TP Hồ Chí Minh để tập luyện.

Giành chiến thắng ở vòng 2 - Hải Phòng chưa vội rời TP Hồ Chí Minh
Giành chiến thắng ở vòng 2 – Hải Phòng chưa vội rời TP Hồ Chí Minh

Lý giải về quyết định khá bất ngờ này, chiến lược gia Chu Đình Nghiêm cho biết: “Sở dĩ BLĐ đội bóng chúng tôi chọn ở lại TP Hồ Chí Minh tập luyện vì tránh cho các cầu thủ phải di chuyển nhiều mất sức trước trận đấu rất quan trọng với đội bóng Sông Lam Nghệ An ở vòng 3 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay nên muốn các học trò của mình có được sự tập trung cao nhất”.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An chỉ mới có 2 điểm sau 2 trận đấu mở màn, nên chắc chắn “Hải Quế” cùng với các đồng đội đang rất quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới với CLB Hải Phòng, vì vậy đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với cả tôi và các cầu thủ. Mục tiêu của CLB Hải Phòng chúng tôi sẽ là cố gắng giành 1 điểm trong trận đấu này”.

Mục tiêu của CLB Hải Phòng chúng tôi sẽ là cố gắng giành 1 điểm trong trận đấu tiếp theo
Mục tiêu của CLB Hải Phòng chúng tôi sẽ là cố gắng giành 1 điểm trong trận đấu tiếp theo

Về tình chấn thương của Nhâm Mạnh Dũng và Carlos sau vòng đấu vừa qua, chiến lược gia Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Hy vọng chấn thương của 2 cầu thủ quan trọng này sẽ sớm hồi phục để có thể thi đấu ở những trận tới, vì cuộc đối đầu với đội bóng Sông Lam Nghệ An ngay trên sân Vinh sẽ rất quan trọng với chúng tôi”.

Xem Thêm:

Back to top button