Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị hủy họp báo trước 20p bắt đầu dưới sự ngỡ ngàng của Hương Giang

Hoa hậu chuyển giới Việt Nam: Sự kiện bị hủy trước khi diễn ra 20p vì một lý do mà khiến Hương Giang cùng dàn khách mời sượng trân.

Cả hậu trường thí sinh, khách mời, ban giám khảo của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam lũ lượt ra về trong cơn hoang mang tuột độ.

Trở lại sau 2 năm không tổ chức, Miss International Queen Vietnam – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam khiến nhiều người quan tâm và mong ngóng. Buổi họp báo công bố top 20 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam diễn ra vào chiều 23/2 do công ty của Hương Giang tổ chức đã bị hủy ngay trước khi diễn ra chỉ 20 phút vì chưa được cấp phép.

Sự kiện đón khách mời từ 13h và dự kiến sự kiện sẽ bắt đầu vào 14h, nhưng cơ quan chức năng đã bất ngờ có mặt ở địa điểm họp báo và yêu cầu êkíp của cuộc thi ngưng tổ chức. Trước đó, dàn thí sinh của Hoa Hậu Chuyển giới Việt Nam đã đến sớm, chuẩn bị tất bật cho buổi ra mắt. Khi họp báo bị hủy phút chót trước khi đến giờ bắt đầu, tất cả đại diện truyền thông cùng các thi sinh và khách mời của cuộc thi cũng nhanh chóng rời đi trong sự hoang mang và ngỡ ngàng.

Hoa-hậu-Chuyển-giới-Việt-Nam-2
Sở xuất hiện khiến cả sự kiện giải tán khi chỉ còn 20p nữa là bắt đầu

Đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng lên tiếng cho biết, hồ sơ xin phép họp báo của đơn vị tổ chức cuộc thi này chưa đủ thủ tục nên không được Sở chấp thuận. Ban tổ chức Hoa hậu chuyển giới Việt Nam cho biết sự kiện họp báo công bố kết quả top 20 chung cuộc được dời lại vào một ngày khác, sau khi ê-kíp chương trình này giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề về thủ tục.

Trước đó, ngay khi tập 1 của chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu chuyển giới Việt Nam năm 2023 được phát sóng trên YouTube vào hôm 17/2. Nhiều khán giả đã tỏ ra khá thất vọng khi thấy được các huấn luyện viên của chương trình còn khá non trẻ trong việc “tạo drama” cho một chương trình truyền hình thực tế. Ở tập này, chương trình đã công bố tìm ra và chiêu mộ các thí sinh về 4 đội do các huấn luyện viên Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Quỳnh Hoa, Mai Ngô đảm nhiệm.

Hoa-hậu-Chuyển-giới-Việt-Nam-2
Dàn huấn luyện viên đã nhẵn mặt với các khán giả nhưng trình tạo drama lại vô cùng nhiều sạn.

Trải qua những thử thách và các buổi huấn luyện của các huấn luyện viên, các ứng viên sẽ được ban giám khảo chọn lọc và đưa ra kết quả cuối cùng để tìm ra người chiến thắng cuối cùng cho ngôi vị Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023. Dự kiến, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 4 tại TP.HCM sau khi bắt đầu khởi động từ cuối năm 2022.

Chương trình này được công ty của Hương Giang trực tiếp thực hiện và người chiến thắng sẽ được đương kim hoa hậu chuyển giới Việt Nam- Phùng Trương Trân Đài trao lại vương miện và sẽ được đưa đi thi Miss Queen International 2023 tại Thái Lan.

Back to top button