Hot girl Lý Ân gây chấn động dư luận khi tố đạo diễn gạ tình đổi vai

Hot girl Lý Ân phơi bày bộ mặt trái trong showbiz khi lên tiếng và đưa ra bằng chứng bị đạo diễn quấy rối, gạ tình khiến cộng đồng mạng rùng mình.

Hot girl tung hê chuyện gạ tình đổi vai diễn trong showbiz Trung Quốc -  Giải trí
Hot girl Lý Ân tung hê đoạn tin nhắn gạ tình đổi vai diễn trong showbiz Trung Quốc

Vào ngày 10/2, showbiz xứ Trung rầm rộ với tin hot girl Lý Ân tung tin nhắn của một người đàn ông họ Thẩm – một trong các thành viên đoàn phim của bộ phim Thiếu nữ thần thám gạ tình đổi vai. Trong tin nhắn, người đàn ông này đề nghị cô đồng ý đón lễ tình nhân sắp tới cùng mình thì sẽ cho cô thông qua vai diễn luôn mà không cần tham gia thử vai.

Lý Ân cũng được cho là cứng rắn khi từ chối thẳng thừng và đe dọa sẽ công khai các đoạn tin nhắn này lên mạng xã hội. Đối phương cũng rất ngang nhiên khi trực tiếp bày tỏ thái độ đe dọa mà không có ý hối cải. Được biết, sau khi chia sẻ câu chuyện động trời trên, nàng hot girl cũng nhận được rất nhiều tin nhắn của các cô gái từng bị người đàn ông họ Thẩm này gạ gẫm.

Sau đó, ê kíp sản xuất bộ phim Thiếu nữ thần thám cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Họ cho biết người đàn ông họ Thẩm trong đoạn tin nhắn trên là giám đốc casting, trợ lý sản xuất dự án và không phải đạo diễn chính. Sau khi xác minh được rõ ràng vụ việc bê bối tin nhắn gạ tình hot girl Lý Ân, ê kíp cũng tuyên bố dừng hợp tác với người này.

Hot girl tung hê chuyện gạ tình đổi vai diễn trong showbiz Trung Quốc -  Giải trí
Nhan sắc dễ nhìn của hot girl sinh năm 1999

Thiếu nữ thần thám hiện đang là một trong các dự án phim chiếu mạng gây chú ý trong thời gian qua. Ngoài vụ việc giám đốc casting dính bê bối gạ tình Lý Ân, tác phẩm cũng được quan tâm khi đoàn làm phim lựa chọn Đô Mỹ Trúc làm diễn viên chính. Đô Mỹ Trúc chính là mỹ nhân đã ra tay tố cáo Ngô Diệc Phàm khiến “nhà triết học người Canada” bị điều tra và ngồi tù vì cưỡng dâm. Đứng trước bê bối gạ tình diễn viên, Đô Mỹ Trúc lại lên tiếng phủ nhận thông tin tham gia vào dự án này.

Chỉ trong một ngày qua, cô gái mang tên Lý Ân bỗng trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung. Cô được nhiều khán giả ủng hộ vì đã mạnh mẽ lên tiếng tố cáo mặt trái của làng giải trí. Lý Ân tiết lộ nhân vật chính trực tiếp nhận được lời gạ tình trên không phải mình nhưng vì muốn bảo vệ bạn và chống lại thế lực xấu, cô quyết định lên tiếng thay nạn nhân đòi lại công lý. Cô gái thực sự trong câu chuyện này cũng không dám ra mặt vì bị đe dọa sẽ phá hoại con được diễn xuất trong tương lai.

Lý Ân tố cáo 'em gái' Đô Mỹ Trúc là kẻ qua cầu rút ván - TrueID
Lý Ân tố cáo ’em gái’ Đô Mỹ Trúc là kẻ phản bội

Bên cạnh đó, nàng hot girl này cũng bóng gió nhắc tới mỹ nữ Đô Mỹ Trúc. Song, Mỹ Trúc đã trự tiếp phủ nhận và chỉ trích Lý Ân cố tình tạo scandal để cọ nhiệt cô. Hiện tại, màn khẩu chiến giữa hai mỹ nữ đang trở thành chủ đề hot gây chú ý trên mạng xã hội.

Lý Ân từng xuất hiện bên Đô Mỹ Trúc với tư cách chị em để phơi bày đời tư thác loạn, phạm pháp của Ngô Diệc Phàm vào năm 2021. Song sau khi vụ việc kết thúc, Đô Mỹ Trúc lại bất ngờ đăng đàn tiết lộ không hề có quan hệ với Lý Ân.  Tuyên bố này của cô nàng khiến hot girl họ Lý bị dân mạng công kích. Mối quan hệ giữa hai cô gái được cho là tanh bành sau loạt scandal trên. Gần đây, Lý Ân còn nộp đơn kiện Đô Mỹ Trúc về tội bán dâm.

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button