Huấn Hoa Hồng hợp tác cùng Tiến ”bịp”, cả 2 cùng có lợi

Dạo gần đây trên những livestream của mình, Huấn Hoa Hồng liên tục chia sẻ những hình ảnh ăn uống trò chuyện, thậm chí là cùng nhau bán hàng chốt đơn liên tục cùng với Tiến “bịp”. Cả 2 nhân vật này đều rất nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay, dân cư mạng thậm chí còn đặt biệt danh cho bộ đôi này là ”thầy” Huấn, ”thầy” Tiến dù cho ai cũng biết rằng đây là 2 ”giang hồ mạng” nổi tiếng tại Việt Nam.

Huấn Hoa Hồng và Tiến ”bịp” là ai?

Huấn Hoa Hồng – tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 tại Yên Bái, nổi tiếng là một giang hồ 4.0 khi từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với những livestream chia sẻ về cuộc sống, đạo lý, cũng như những cuộc chơi trong giới giang hồ của mình. Tuy nhiên, Huấn Hoa Hồng lại được nhiều người nhận xét là khôn ngoan và thông minh hơn so với những anh em cùng thời.

Huấn Hoa Hồng nổi tiếng là một giang hồ thích nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội
Huấn Hoa Hồng nổi tiếng là một giang hồ thích nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội

Huấn khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu thế, là một trong những người đi đầu trong việc sử dụng livestream để lôi kéo tương tác và buôn bán sản phẩm. Sau này, khi nền tảng Tiktok bùng nổ, Huấn Hoa Hồng thậm chí còn sử dụng nó một cách hiệu quả hơn trong việc kinh doanh. Hiện tại, tài khoản Tiktok chính của Huấn Hoa Hồng đã đạt tới con số 5,5 triệu người theo dõi, có thể xem là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay.

Huấn Hoa Hồng hiện nay đang sở hữu lượng follower rất ''khủng''
Huấn Hoa Hồng hiện nay đang sở hữu lượng follower rất ”khủng”

Tiến ”bịp” hay Tiến Bry có tên thật là Nguyễn Thành Long, sinh năm 1988, quê quán tại Hải Phòng. Tiến ”bịp” có vẻ ngoài khá dữ dằn, nhưng ít ai ngờ rằng nhân vật này lại có quá khứ là một học sinh giỏi, xuất thân từ con nhà gia giáo.

Vào năm 2007, Tiến ”bịp” thậm chí đã từng thi đỗ trường sĩ quan Tăng – thiết giáp nhưng lại bỏ học chỉ sau 2 năm. Vào 2009, anh lại tiếp tục thi đỗ vào Đại học Hàng Hải, sau đó tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân rồi đi làm kỹ sư cho một tập đoàn tàu thủy lớn tại Việt Nam.

Tiến ''Bịp'' từng học đại học ngành sĩ quan
Tiến ”Bịp” từng học đại học ngành sĩ quan

Tuy nhiên không lâu sau đó thì Tiến ”bịp” lún sâu vào tệ nạn, lối sống sa đọa vì không kiểm soát được hành vi của bản thân. Sau những biến cố và vết trượt dài trong cuộc đời, anh chàng này đã quyết tâm thay đổi vì gia đình của mình.

Tiến ''bịp'' cũng đang sở hữu một lượng follower lớn
Tiến ”bịp” cũng đang sở hữu một lượng follower lớn

Ít ai ngờ được rằng Tiến ”bịp” bây giờ lại trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, kênh Tiktok của Tiến hiện đang có hơn 500 nghìn lượt theo dõi. Mỗi lần Tiến ”bịp” livestream thường thu hút hàng ngàn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận, tương tác rôm rả.

Vì sao Huấn Hoa Hồng lại chọn Tiến ”bịp” để kết hợp?

Với sự nhạy bén trong tư duy kiếm tiền của mình, Huấn Hoa Hồng trong những năm gần đây đang dần dần lột xác từ một tay giang hồ mạng để trở thành một doanh nhân thật sự.

Sở hữu tài ăn nói khéo léo, sự ảnh hưởng của mạng xã hôi mà đặc biệt là Tiktok, Huấn liên tục thành công khi livestream bán hàng. Có những ngày, với lượng người xem trực tiếp lên đến nhiều nghìn người, những đơn hàng mà Huấn Hoa Hồng bán chạy như tôm tươi, thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Huấn Hoa Hồng sản xuất nhiều video cùng với Tiến ''bịp''
Huấn Hoa Hồng sản xuất nhiều video cùng với Tiến ”bịp”

Tuy nhiên, nếu cứ livestream bán hàng mỗi ngày mà không có sự đổi mới thì cũng sẽ đến thời điểm một ngày nào đó, người xem cảm thấy bị ”chán” và bão hòa. Huấn thừa hiểu vấn đề này và ngay lập tức đã tìm ra phương án hiệu quả.

Nhận thấy rằng Tiến ”bịp” cũng đang là một nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như mình với lượng fan đông đảo, Huấn Hoa Hồng đã rất tranh thủ khi mời Tiến tham gia vào những video, những livestream của mình.

livestream của Huấn Hoa Hồng cùng Tiến ''bịp" đạt lượt xem rất cao
livestream của Huấn Hoa Hồng cùng Tiến ”bịp” đạt lượt xem rất cao

Đây có thể xem là một bước đi rất khôn ngoan khi tận dụng được tối đa sự nổi tiếng của cả 2 để tăng thêm lượng tương tác, cũng như lượng sản phẩm bán được cho mỗi lần mà cả 2 livestream cùng nhau. Hiệu quả tức thì đã được nhìn thấy thông qua những con số thống kê cụ thể sau mỗi buổi livestream, đây được xem như là một sự hợp tác mà đôi bên cùng có lợi, đạt được mục đích ban đầu đề ra.

Nhìn những hình ảnh mà Huấn Hoa Hồng và Tiến ”bịp” vui vẻ sát cánh bên nhau, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng bộ đôi này rất thức thời và biết nắm bắt tâm lý của người dùng mạng xã hội.

Tiến ''bịp'' liên tục xuất hiện trong những video của Huấn Hoa Hồng
Tiến ”bịp” liên tục xuất hiện trong những video của Huấn Hoa Hồng

Xuất thân từ những công việc, vị trí không mấy ai đánh giá cao trong xã hội, bây giờ những ”giang hồ mạng” năm nào đang dần trở thành những phiên bản tốt hơn so với chính bản thân họ. Không như những trường hợp đã bị đi quá ”xa”, điển hình là Khá Bảnh, Dũng trọc…vì không biết dừng lại đúng lúc mà phải dính vào vòng lao lý.

Bài viết hoàn toàn không có mục đích cổ súy, khuyến khích bất cứ ai học tập, bắt chước theo lối sống của 2 nhân vật này. Đây chỉ là một ví dụ điển hình về lợi ích rõ ràng của việc nắm bắt được những ưu thế, xu hướng của nền tảng mạng xã hội, từ đó mang lại những giá trị cụ thể cho bản thân, nhờ đó những nhân vật này có những sự thay đổi để tốt hơn là một điều xứng đáng được ghi nhận và hướng đến.

Xem thêm:

Back to top button