Huấn luyện viên Potter và gia đình bị nguyền rủa vì Chelsea thi đấu bết bát

Theo thông tin mà Socolive có được, mới đây huấn luyện viên Potter của Chelsea đã tiết lộ rằng ông nhận được email rủa ông và các con chết sau những kết quả bết bát.

Gia đình huấn luyện viên Potter bị dọa giết

Huấn luyện viên Potter đến Stamford Bridge vào tháng 9 thay thế Thomas Tuchel. Từ đó ông đã phải chịu áp lực rất lớn sau những kết quả tồi tệ của Chelsea. Đáng nói rằng một số người đã đưa những lời chỉ trích của họ đi quá xa.

Huấn luyện viên Potter và gia đình bị dọa giết
Huấn luyện viên Potter và gia đình bị dọa giết

Mới đây huấn luyện viên Potter đã nói với các phóng viên vào thứ Sáu: ‘Mặc dù tôi đã nhận được sự ủng hộ, nhưng tôi cũng nhận một số email không mấy hay ho. Họ muốn tôi và những đứa trẻ phải chết. Vì vậy, điều đó rõ ràng là không dễ chịu để chút nào”

Các ông chủ của Chelsea đã nhiều lần ủng hộ huấn luyện viên Potter bất chấp câu lạc bộ sa sút. Họ cảm thấy ông vẫn là người phù hợp với công việc và chưa muốn sa thải. Huấn luyện viên Potter nói thêm: “Cuộc sống gia đình của bạn bị ảnh hưởng, sức khỏe tâm thần của bạn bị ảnh hưởng, tính cách của bạn – thật khó khăn.

“Thông điệp của tôi là bạn phải chấp nhận tình huống hiện tại, chấp nhận những lời chỉ trích, đảm nhận vị trí mà chúng ta đang ở. Điều đó sẽ tốt hơn, nhưng đừng bị lôi kéo vào những thứ không chính xác. Cố gắng có một quan điểm nhưng đồng thời thừa nhận những lời chỉ trích và cảm giác tồi tệ. Đó là cách nó nên được.

“Đó là một thách thức. Nếu bạn đi làm và bị chửi mắng, điều đó không dễ chịu chút nào. Nếu bạn được coi là người tồi tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ, bạn có thể nói ‘ồ, tôi không quan tâm’. Thế nhưng bạn biết tôi đang nói dối vì mọi người đều quan tâm đến những gì mọi người nghĩ bởi vì chúng tôi rất khó hòa đồng kết nối.

HLV Potter cần cải thiện sớm tình hình
HLV Potter cần cải thiện sớm tình hình

“Tôi muốn thành công ở đây nên thật vô nghĩa khi quan niệm này mà tôi không quan tâm. Bởi vì mọi người có một nhận thức rằng bạn không quan tâm và phản ứng của tôi là điều đó dựa trên điều gì? Làm sao bạn biết?

Huấn luyện viên Potter đổ lỗi Chelsea sa sút là do… Tuchel

Graham Potter đổ lỗi cho cựu HLV Chelsea Tuchel

Chelsea chỉ có 1 lần ca khúc khải hoàn trong 10 trận đã qua và kém Tottenham đứng thứ 4 tới 11 điểm. Họ cũng phải đối mặt với cuộc chiến giành vé dự Champions League sau thất bại 0-1 trước Borussia Dortmund ở trận lượt đi vòng 16 đội.

Nhưng huấn luyện viên Potter tin rằng các vấn đề của Chelsea đã xuất hiện trước khi ông thay thế Tuchel vào tháng 9. Ông tuyên bố rằng các cầu thủ không hài lòng với quá trình chuẩn bị trước mùa giải, trong đó có trận thua 4-0 trước Arsenal trong chuyến du đấu ở Mỹ.

Chelsea có chuyến du đấu thất bại
Chelsea có chuyến du đấu thất bại

“Điều đó thực sự khó khăn, tôi nghĩ rằng câu nói của tôi là công việc khó khăn nhất trong bóng đá, đó là một vài tuần trước,” huấn luyện viên Potter nói hôm thứ Sáu. “Có rất nhiều yếu tố cho điều đó. 

“Một lần nữa, nếu bạn chỉ tham gia một mùa giải, một giai đoạn tiền mùa giải dưới mức tối ưu, nói chuyện với một số người có kinh nghiệm cho rằng đây là giai đoạn tồi tệ nhất từng trải qua, điều đó không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai, vì những lý do khác nhau điều đó đã xảy ra.”

Graham Potter viện thêm những lý do khác

Khi được hỏi lý do là gì, huấn luyện viên Potter trả lời: “Tôi không nghĩ mình muốn nói về điều đó. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là về mặt tổ chức, vì những lý do khác nhau, nó không hoạt động tốt như họ mong muốn. Tôi đã không ở đó nên  tôi không thể nói.

“Sau đó, có một sự thay đổi người quản lý, những cầu thủ cũ đã rời đi, những cầu thủ mới đến. Người quản lý thay đổi, tôi xuất hiện ở giữa lịch trình. Chúng tôi có khá nhiều điều chưa từng có. Tình huống chấn thương trong giai đoạn đó ở Premier League.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã đấu với Newcastle trước giờ nghỉ. Chúng tôi không có Kepa, Reece James, Chilwell, Cucurella, Fofana, Kante, Sterling, Loftus-Cheek và Azpilicueta. Chúng tôi thua 0-1, nhưng đó là nơi chúng tôi đang đứng, sau đó là World Cup.

The Blues đón nhận cơn bão chấn thương
The Blues đón nhận cơn bão chấn thương

“Câu lạc bộ đầu tư rất nhiều tiền vào đội hình, điều đó tăng áp lực và sự kỳ vọng. Nhưng những cầu thủ mà chúng tôi có không phải là những cầu thủ 28 tuổi. Họ chưa chơi 400 trận ở Premier League, họ là những cầu thủ trẻ mà bạn cần có thời gian để thích nghi.

“Đồng thời với tình huống chấn thương mà chúng tôi gặp phải, chúng tôi phải cố gắng thích nghi để giúp họ tăng tốc để chơi ở Premier League. Đó là vị trí mà chúng tôi đã trải qua. 

“Chúng tôi nghĩ rằng mình đang tiến bộ. Sau đó chúng tôi có hiệp một trước Southampton, trận thứ ba trong một tuần, trở về từ một trận đấu ở Champions League. Đó là dưới mức bình thường, sau đó bầu trời có thể sụp đổ. Về cơ bản, đó là cách tôi cũng có thể nói ra một số sự thật. Những sự thật bất tiện nếu bạn chỉ nói, ‘anh ta vô dụng’, nhưng đó là tình huống.”

Xem thêm:

Back to top button