Huấn luyện viên U23 Thái Lan được bổ nhiệm chức vụ là ai?

Huấn luyện viên U23 Thái Lan được bổ nhiệm người mới thay thế. Thái Lan đang có mục tiêu chinh phục huy chương vàng bóng đá Nam ở SEA games 32. Liên đoàn bóng đá đã quyết định bổ nhiệm huấn luyện viên Issara Sritaro 42 tuổi. Cùng Socolive tìm hiểu về thông tin quan trọng của bóng đá Thái Lan. 

huan-luyen-vien-u23-thai-lan-1
Huấn luyện viên U23 Thái Lan đang có sự thay đổi vị trí

Vị trí huấn luyện viên U23 Thái Lan có sự thay đổi?

Vị trí huấn luyện viên Thái Lan đội tuyển U23 đã có sự thay đổi. Ông Worrawoot Srimaka từ chức vị trí huấn luyện viên đội tuyển U23. Thay vào đó, Issara Sritaro được bổ nhiệm với vai trò huấn luyện viên mới.

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vị trí huấn luyện viên là do ông Worrawoot Srimaka từ chức. Huấn luyện viên từ chức sau thất bại giải U23 tại châu Á. Dưới áp lực của dư luận, ông quyết định tổ chức huấn luyện viên U23 Thái Lan.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định bổ nhiệm huấn luyện viên Issara Sritaro. Mục đích chính cho sự thay đổi huấn luyện viên là để dành huy chương vàng SEA games 32. Huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển Thái Lan đạt được những thành tích cao hơn nữa. 

Với thay đổi này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan mong muốn ông Issara Sritaro hoàn thành vai trò mới. Những kinh nghiệm và chiến lược ông đưa ra giúp U23 Thái Lan hoàn thành mục tiêu đặt ra. 

Huấn luyện viên U23 Thái Lan với mục tiêu huy chương vàng SEA games 32

Huấn luyện viên U23 Thái Lan có sự thay đổi để đạt được những mục đích cao hơn đặt ra. Issara Sritaro thay thế cho Worrawoot Srimaka trong vai trò vị trí huấn luyện viên trưởng.

Worrawoot Srimaka

Worrawoot Srimaka phát biểu cảm ơn đội tuyển quốc gia cho cơ hội làm việc. Đồng thời, ông thể hiện niềm vinh dự và tự hào khi làm việc ở đây. Worrawoot Srimaka chia sẻ niềm vui khi làm việc từ vòng loại U23 châu Á ở Mông Cổ. 

Ông gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện đã giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Sau khi chia tay U23, Worrawoot Srimaka mong muốn làm việc ở cấp độ câu lạc bộ. Ông cho rằng đây là cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. 

huan-luyen-vien-u23-thai-lan-2
Worrawoot Srimaka từ chức huấn luyện viên U23 Thái Lan

Worrawoot Srimaka nổi tiếng là của danh thủ của bóng đá Thái Lan. Ông từng dẫn dắt U23 đạt huy chương vàng SEA games 2017. Nhưng sau đó bị sa thải vì thành tích không tốt tại ASIAD 2018 bóng đá nam. Cuối năm ngoái, Worrawoot Srimaka tiếp tục được bổ nhiệm làm huấn luyện viên U23 Thái Lan.

Ông giúp U23 Thái Lan vượt qua vòng loại giải U23 châu Á. Nhưng đến vòng chung kết U23 bị loại ngay từ vòng bảng. U23 Thái Lan và U23 Việt Nam với tỷ số 2 đều. U23 Thái Lan thắng U23 Malaysia 3-0 và thua U23 Hàn Quốc 1 trái.

Thất bại nặng nề của U23 Thái Lan khiến Worrawoot Srimaka chịu cú sốc khá lớn. Những chỉ trích về mặt dư luận, giới chuyên môn, người hâm mộ khiến ông từ chức. 

Issara Sritaro

Đội tuyển Thái Lan muốn chinh phục huy chương vàng bóng đá SEA games 32. Liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định bổ nhiệm Huấn luyện viên U23 Thái Lan mới. Issara Sritaro là huấn luyện viên được thay thế để dẫn dắt cho đội tuyển U23 Thái Lan.

Issara Sritaro sinh năm 1980, được gọi tên thân mật là “Coach Ha”. Ông có bằng Pro và được nhiều người yêu thích. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, ông được bổ nhiệm với vai trò huấn luyện viên trưởng. 

Issara Sritaro cần đạt được mục tiêu giúp đội tuyển Thái Lan chinh phục những chiến dịch quan trọng. Mùa giải SEA games 32, vòng loại U23 Châu Á và Asian games. Đội tuyển U23 Thái Lan cố gắng giành vé tham dự Olympic games 2024 tổ chức tại Paris.

Issara Sritaro giữ vai trò huấn luyện viên U23 Thái Lan mới gửi lời cảm ơn đến liên đoàn bóng đá Thái Lan. Ông khẳng định cố gắng để chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển chinh phục mục tiêu. 

Huấn luyện viên tiền nhiệm được biết đến với vai trò tiền vệ phòng ngự U17 Thái Lan. Ông nổi tiếng với khả năng thi đấu tốt và đầu óc của một chiến lược gia cầm quân.

Issara Sritaro bắt đầu sự nghiệp cầm quân đầu năm 2012. Huấn luyện viên dẫn dắt các đội Chainat Hornbill, Buriram United B, PT Prachuap và U19 Thái Lan. Ông biết đến vai trò trợ lý của đội tuyển U23 Thái Lan trước khi làm huấn luyện viên trưởng. 

huan-luyen-vien-u23-thai-lan-3
Issara Sritaro được bổ nhiệm giữ vai trò mới

Issara Sritaro được thông báo trở thành huấn luyện viên trưởng của U23 Thái Lan. Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng công bố ông Yuttana Yimkarun trở thành phó chủ tịch liên đoàn. Ông Anan Amornkiat làm Giám đốc Kỹ thuật của đội U23 Thái Lan. 

Dàn trợ lý hỗ trợ huấn luyện viên trưởng Issara Sritaro với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Dàn trợ lý bao gồm Bamrung Boonprom, HLV thủ môn Prasatchok Chokmoo, HLV phụ trách hàng phòng ngự Rangsan Wiwatchaichoke, HLV tuyến giữa Krongpol Daoruang, chuyên gia phân tích Prasit Taodee và trợ lý Jadet Meelarp. Với sự bố trí này làm nên thành tích nổi trội cho U23 Thái Lan trong khoảng thời gian tới. 

Huấn luyện viên U23 Thái Lan có sự thay đổi để đạt được mục tiêu đặt ra cao hơn. Với thông tin chia sẻ bổ nhiệm HLV trưởng mới, cập nhật thêm nhiều điều về bóng đá Thái Lan. Nếu có nhu cầu cập nhật thêm thông tin bóng đá truy cập website https://socolivebongda.com/. Thông tin bóng đá cập nhật nhanh chóng cho người chơi tham khảo.

Xem thêm:

Back to top button