Huỳnh Như Tặng Quà Độc Đáo Cho Đồng Đội CLB Lank FC

Trở lại Bồ Đào Nha, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam, Huỳnh Như đã có những món quà độc đáo tặng các đồng đội ở Lank FC.

Tiền đạo nữ hay nhất của bóng đá Việt Nam – Huỳnh Như 

Huỳnh Như (sinh ngày 28 tháng 11 năm 1991) là một nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Länk Vilaverdense và đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam. Huỳnh Như bắt đầu sự nghiệp tại CLB TP.HCM I. Cô đã chơi 84 trận cho CLB, ghi 62 bàn và giành 7 chức vô địch quốc gia. Tháng 8 năm 2022, cô trở thành nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp tại châu Âu khi ký hợp đồng với câu lạc bộ Bồ Đào Nha Länk Vilaverdense

Tiền đạo nữ hay nhất của bóng đá Việt Nam - Huỳnh Như đang khoác áo CLB Lank FC ở giải Bồ Đào Nha
Tiền đạo nữ hay nhất của bóng đá Việt Nam – Huỳnh Như đang khoác áo CLB Lank FC ở giải Bồ Đào Nha

Huỳnh Như đã có những món quà độc đáo tặng các đồng đội ở Lank FC

Huỳnh Như vừa có quãng nghỉ phép kéo dài 1 tuần ở quê nhà tại Việt Nam, mục đích chính là để thăm gia đình cũng như nhận quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Trong hành trang quay trở lại châu Âu để thi đấu, tiền đạo quê Trà Vinh đã đem theo nhiều món quà đặc biệt tặng cho các đồng đội, nếu nón lá luôn được biết đến là biểu tượng đặc trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời chiến và cả thời bình thì khăn rằn, dừa sáp được xem là sản vật có 1 không 2 của miền đất Nam Bộ.

Huỳnh Như dù chỉ là cầu thủ nữ nhưng đang được xem là trường hợp cầu thủ nội binh xuất ngoại thành công nhất của nền bóng đá quốc gia hình chữ S tính đến thời điểm hiện tại, cô đã ghi được 6 lần thành công nổ súng, 2 lần kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn sau 14 trận đã đấu cùng Lank FC, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thứ 3 dù chỉ thi đấu không nhiều với 526 phút.

Trở lại Bồ Đào Nha, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam, Huỳnh Như đã có những món quà độc đáo tặng các đồng đội ở Lank FC.
Trở lại Bồ Đào Nha, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam, Huỳnh Như đã có những món quà độc đáo tặng các đồng đội ở Lank FC.

Nhìn rộng hơn, các cầu thủ tấn công từng xuất ngoại của bóng đá Việt Nam có thành tích như sau: Lê Công Vinh (12 trận, 529 phút, 3 lần thành công nổ súng, 2 lần kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn), Nguyễn Quang Hải (12 trận, 258 phút, 1 lần thành công nổ súng), Nguyễn Công Phượng (15 trận, 497 phút, 1 lần thành công nổ súng).

Không chỉ hòa nhập nhanh chóng với nền bóng đá được đánh giá cao hơn ở lục địa già là Bồ Đào Nha, Huỳnh Như còn “hòa tan” văn hóa ở đội bóng mới Lank FC, biểu hiện qua việc các đồng đội mừng theo điệu nhảy bài hit của ca sĩ Việt Nam Hoàng Thuỳ Linh “See tình”  khi nữ tiền đạo này đã mở tỷ số ở trận thắng Torreense 2-1 vào ngày 4/2.

“Như may mắn được các thành viên Lank FC yêu quý và trân trọng”, Huỳnh Như chia sẻ trong lần về nước mới đây của mình. “Đợt tết vừa rồi, Như sáng tác bài vè chúc mừng năm mới và cũng được các đồng đội đón nhận. Cuối cùng, các thành viên Lank FC học được câu ‘chúc mừng năm mới’ rồi nói đi nói lại nhiều lần, chính những điều nhỏ bé này giúp Như vơi đi phần nào nỗi nhớ quê nhà”.

Huỳnh Như dù chỉ là cầu thủ nữ nhưng đang được xem là trường hợp cầu thủ nội binh xuất ngoại thành công nhất của nền bóng đá quốc gia hình chữ S tính đến thời điểm hiện tại
Huỳnh Như dù chỉ là cầu thủ nữ nhưng đang được xem là trường hợp cầu thủ nội binh xuất ngoại thành công nhất của nền bóng đá quốc gia hình chữ S tính đến thời điểm hiện tại

Huỳnh Như còn tiết lộ những hành động khiến các các thành viên Lank FC đã cảm thấy ngỡ ngàng: “Điều thú vị là lúc mới qua đây, Như tự mình giặt đồ, các bạn thấy mình giặt đồ bằng tay thay vì máy giặt nên họ sốc lắm, họ còn hỏi sao làm được chuyện như thế vậy?.

Có nhiều món ăn Như ăn không hợp nhưng lại không dám chê, mọi món các bạn nấu mình đều khen ngon. Ngược lại, Như nấu cho mọi người món ăn Việt Nam thì họ có biểu cảm ngạc nhiên dữ lắm, các bạn bày tỏ sự ngạc nhiên, trầm trồ và cũng khen ngon. Như cũng không biết họ khen thật không hay là không dám nói thẳng như mình”.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em biết rằng mới đây khi trở lại Bồ Đào Nha, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam, Huỳnh Như đã có những món quà độc đáo tặng các đồng đội ở Lank FC. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda:

Back to top button