IU và Jungkook lọt Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

IU và Jungkook (thành viên của BTS) trở thành hai ngôi sao tiêu biểu của Hàn Quốc lọt Top 200 Ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ngày 2/1, Rolling Stone chính thức công bố danh sách bảng xếp hạng “200 Ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại”. Theo đó, nam ca sĩ Jungkook ghi danh tại thứ hạng 191 và nữ diễn viên kiêm ca sĩ IU đứng ở thứ hạng 135.

IU, Jungkook (BTS) lọt top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại
IU, Jungkook (BTS) lọt top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

Giới thiệu về Jungkook, Roling Stone dành nhiều lời khen có cánh cho nam thần tượng nhà BTS: “Jung Kook, thành viên trẻ tuổi đa tài của BTS với danh sách dài các tài năng anh ấy có – một nghệ sĩ biểu diễn mạnh mẽ, đã viết nhiều bài hát và được biết đến là người cực kỳ chăm chỉ và khiêm tốn mặc dù anh ấy đã thành công khi còn rất trẻ”.

Jungkook BTS xếp hạng 191 trong Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời
Jungkook BTS xếp hạng 191 trong Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời

Vê IU, Rolling Stone đánh giá cao sự nỗ lực của nữ diễn viên kiêm ca sĩ trong nhiều năm: “Kể từ bản hit đột phá năm 2010 của cô ấy “Good Day” (đã nhận được những lời khen ngợi xứng đáng cho cao trào ba nốt tuyệt vời của ca khúc), IU đã trở thành một trong những ca sĩ được đánh giá cao nhất trong các ca sĩ trong âm nhạc Hàn Quốc”.

IU xếp hạng thứ 135 trong Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của Rolling  Stone
IU xếp hạng thứ 135 trong Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của Rolling Stone

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button