IU và Lee Jong Suk đã “yêu đương” từ tháng 6 năm ngoái

Một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho rằng, IU và Lee Jong Suk đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 6 năm 2021

Phóng viên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc – Lee Jin Ho đã đưa ra nhiều dẫn chứng về việc này. Thời điểm đó, IU đang thực hiện quảng bá cho bộ phim Broker, dù lịch trình khá bận rộn nhưng nữ diễn viên luôn “kè kè” điện thoại bên mình, IU cũng thường xuyên bị bắt gặp đang nói chuyện điện thoại với “ai đó”. Thậm chí, hai đồng nghiệp Song Kang Ho và Kang Dong Won từng nói đùa rằng IU không có thời gian để chơi riêng cùng họ.

 Lee Jong Suk và IU được cho là đã tìm hiểu từ tháng 6 năm 2021
Lee Jong Suk và IU được cho là đã tìm hiểu từ tháng 6 năm 2021

Về phía Lee Jong Suk, phóng viên Lee Jin Ho chia sẻ dù là một người không mấy ngọt ngào nhưng nam tài tử luôn cố gắng dành thời gian cho bạn gái IU. Trong bài phát biểu nhận giải thưởng Daesang, ‘ngôi sao W’ cũng bày tỏ sự tôn trọng, cảm ơn sâu sắc tới IU vì cô luôn bên cạnh và trở thành động lực của anh.

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản
IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản

Trước đó, Dispatch đã tung ra hàng loạt ảnh hẹn hò bí mật của Lee Jong Suk và IU trong chuyến nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. Phía công ty quản lý của cặp đôi cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai. Ngay sau đó, Lee Jong Suk và IU đã lần lượt viết tâm thư gửi người hâm mộ để cảm ơn và bày tỏ mong muốn được ủng hộ.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button