Jessica Turini, bạn gái mới của Neymar?

Là một người mẫu và nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhưng liệu Jessica Turini có đang hẹn hò với cầu thủ hàng đầu của Brazil hay không?

Neymar's girlfriend arrives in Paris to say goodbye to 2022 with the footballer: she is Jessica Turini, the model who won his heart - 247 News Agency
Nữ người mẫu 30 tuổi hiện đang là bạn gái tin đồn của nam cầu thủ nổi nhất tuyển Brazil.

Theo tờ GShow.Globo, người yêu tin đồn của Neymar là Jessica Turini 30 tuổi. Cô là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội kiêm người mẫu. Cô nàng từng tham gia và đã tranh giải Hoa hậu Espírito Santo 2014, đại diện cho thành phố Vitória, thủ phủ của bang.

Jessica Turini, Neymar's new girlfriend? | Marca
Jessica Turini tiếp tục diện mẫu áo đá bóng được thiết kế lại với họa tiết chữ ký nam cầu thủ nổi bật ở ngực.

Ngay trong lễ kỷ niệm World CupQatar, người mẫu đã gây chú ý khi chia sẻ phản ứng của cô trước bàn thắng của Neymar trên mạng xã hội. Tại sân vận động 974, Jessica Turini đã quay lại cảnh đá phạt đền và đăng tải khoảnh khắc bản thân hôn lên biểu tượng trên áo thi đấu của đội nhà có chữ ký của ngôi sao Neymar. Jessica sang Qatar ngay sau khi Neymar dính chấn thương mắt cá trong trận ra mắt tuyển Brazil tại World Cup nhưng theo thông tin được tiết lộ người mẫu và cầu thủ này đã hẹn hò ít nhất 2 tháng. Mối tình lãng mạn giữa hai người được cho nảy nở vào tháng 8, khi nam cầu thủ tổ chức tiệc nướng tại nhà với một số người bạn ở Paris. Tình cờ, trong những story instagram được các thành viên có mặt trong bữa tiệc thân mật đăng tải, có thể thấy Jessica đang ngồi trên đùi Neymar.

Affair de Neymar, Jéssica Turini comemora primeiro gol do craque na Copa: 'Ele voltou' - Famosos - Extra Online
Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng của đội nhà mà nàng mẫu ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân.
Neymar's current affair, Jessica Turini arrives in Paris to spend New Year's Eve with the player
Jessica Turini được phát hiện có mặt tại bữa tiệc thân mật của nam cầu thủ.
Coupe du Monde : Jésica Turini, la nouvelle conquête de Neymar Jr ? | Africa Foot United
Chiếc áo có chữ ký của Neymar dành tặng riêng cho Jessica Turini.
Back to top button