Jisoo (BLACKPINK) sẽ ra mắt solo trong năm 2023

Giữa bão rời đi của hàng loạt nghệ sĩ, YG Entertainment thông báo Jisoo (thành viên BLACKPINK) sẽ ra mắt dưới vai trò ca sĩ solo trong thời gian tới.

Công ty quản lý YG Entertainment cho biết trong một thông báo: “Jisoo hiện đang đẩy mạnh công việc thu âm album solo của cô ấy…Thỉnh thoảng cô ấy vẫn làm việc với âm nhạc và đã hoàn thành việc chụp ảnh bìa album để giữ lời hứa với người hâm mộ trong lịch trình dày đặc cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm…Cô ấy sẽ sớm đến thăm các bạn với một tin vui”.

Thành viên cuối cùng của BlackPink - Jisoo sẽ ra mắt ca sĩ solo trong năm 2023
Thành viên cuối cùng của BlackPink – Jisoo sẽ ra mắt ca sĩ solo trong năm 2023

Trước đó, Jennie, Rose và Lisa đã ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo, Jisoo là thành viên cuối cùng của BLACKPINK “trình làng” tại vị trí này.

4 nghệ sĩ của BLACKPINK lần lượt ra mắt nghệ sĩ solo
4 nghệ sĩ của BLACKPINK lần lượt ra mắt nghệ sĩ solo

Hiện tại, BLACKPINK đang thực hiện những show diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quy mô lớn – Porn Pink. Theo lịch trình, Jisoo và các thành viên còn lại sẽ dừng chân tại Châu Á và Châu Đại Dương trong nửa đầu năm nay sau khi đi qua Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2022.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, BLACKPINK có thể sẽ rời YG Entertainment trong thời gian tới và ký kết hợp đồng mới cùng công ty liên kết The Black Label.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button