Lee Jong Suk công khai cảm ơn bạn gái giấu tên trên sân khấu nhận giải MBC

Bài phát biểu của Lee Jong Suk tại Lễ trao giải MBC Drama Awards 2022 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, cho rằng nam tài tử chuẩn bị công khai bạn gái.

Tối 30/12, Lee Jong Suk xuất sắc vinh danh tại giải thưởng Daesang danh giá của MBC Drama Awards 2022. Đáng nói, trong bài phát biểu nhận giải của mình, nam tài tử đã gây chú ý khi gửi lời cảm ơn tới bạn gái bí mật.

Lee Jong Suk ẩn ý cảm ơn bạn gái sau khi nhận được giải Daesang
Lee Jong Suk ẩn ý cảm ơn bạn gái sau khi nhận được giải Daesang

“Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sư, tôi đã phải trăn trở rất nhiều, cũng có sợ hãi và khổ sở. Nhưng đã có người giúp tôi suy nghĩ tích cực và có định hướng tốt hơn. Cảm ơn vì đã luôn là một người tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy từ lâu lắm rồi, và tôi thực sự kính trọng người ấy. Nhìn người ấy, tôi cũng có suy nghĩ rằng mình cần làm việc chăm chỉ hơn và trở thành 1 người tốt hơn. Tôi ước rằng trước đây mình có thể làm tốt hơn, nhưng tự vấn lại thì, tôi có thể nỗ lực trở thành người tốt hơn nữa trong tương lai. Giải Daesang đã tiếp động lực cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trở thành 1 diễn viên giỏi và chăm chỉ”, trích lời Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk công khai cảm ơn bạn gái giấu tên trên sân khấu nhận giải MBC,  Yoona và Kwon Nara bị réo gọi
Lee Jong Suk công khai cảm ơn bạn gái giấu tên trên sân khấu nhận giải MBC, Yoona và Kwon Nara bị réo gọi

Ngay sau lời phát biểu, người hâm mộ xôn xao đi tìm danh tính “người ấy” của Lee Jong Suk, hàng loạt cái tên đình đám được đặt ra như Kwon Nara, Yoona (SNSD),…

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button