Link xem trực tiếp Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro vào lúc 10:10 ngày 07/02

Link xem trực tiếp Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro vào lúc 10:10 ngày 07/02

Socolive mang đến cho hàng triệu người hâm mộ những trận đấu Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro. Phong phú với số lượng Link xem trực tiếp những giải đấu hàng đầu thế giới cả trong và ngoài nước.

Link xem trực tiếp Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro vào lúc 10:10 ngày 07/02
Link xem trực tiếp Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro vào lúc 10:10 ngày 07/02

Nhận định cuộc đối đầu giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 vào 10:10 ngày 07/02

Thông tin trước trận đấu

Tình hình cả 2 đội Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 trong mùa giải năm nay được đánh giá là có sự chênh lệch quá lớn về cả mặt tên tuổi lẫn vị thế hiện. Hiện tại đội tuyển Nữ Monterrey đang nắm giữ lợi thế rất lớn so với các cầu thủ đội tuyển Nữ Queretaro.

Với phong độ thi đấu tuyệt vời của mình trong những trận đấu vừa qua đội tuyển Nữ Monterrey được đánh giá là một trong những đội bóng có khả năng rất cao sẽ trở thành nhà vô địch năm nay. Trong khi đội tuyển Nữ Queretaro lại thi đấu không quá xuất sắc trong những trận đấu vừa qua..

Thông tin của Nữ Monterrey trước thềm trận đấu

Trong trận đấu đối đầu giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 vào 10:10 ngày 07/02 thì đội tuyển Nữ Monterrey sẽ là đội chủ nhà. Với tình hình hiện tại của đội tuyển Nữ Monterrey cộng thêm với lợi thế sân nhà cùng với sự vượt trội về mọi mặt của mình có thể thấy đây sẽ là một trận đấu tương đối dễ dàng nếu đội tuyển Nữ Monterrey giữa vững phong độ thi đấu ổn định của mình.

Thông tin của Nữ Queretaro trước trận đấu

Là đội khách trong trận đấu đối đầu giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 vào 10:10 ngày 07/02, có thể thấy đây sẽ là một trận đấu đầy khó khăn và vất vả cho các cầu thủ  Nữ Queretaro. Tuy nhiên nếu họ có thể ổn định tinh thần cùng với phong độ thi đấu thì sẽ có thể tạo ra một kỳ tích.

Những thành tích vừa qua của Nữ Monterrey

Tính đến thời điểm hiện nay, Nữ Monterrey đang là đội bóng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với tổng tất cả 12 điểm sở hữu trong khi Nữ Monterrey đang thi đấu ít hơn 1 trận so với đội tuyển top 1 là Guadalajara Chivas Nữ và cách biệt đúng 1 điểm duy nhất. Đặc biệt nhất gần đây Nữ Monterrey đã xuất sắc giành được thành tích 4 trận bất bại liên tiếp trong suốt các trận đấu vừa qua. 

Qua đây ta có thể thấy được phong độ thi đấu cực kỳ ổn định và mạnh mẽ của các cầu thủ Nữ Monterrey. Nếu họ chiến thắng trong trận đấu sắp tới và giành được 3 điểm chiến thắng thì rất có thể họ sẽ leo lên vị trí hạng 1 trên bảng xếp hạng.

Thống kê về một số trận đấu của Nữ Monterrey trong thời gian vừa qua

  • Trong 5 trận đấu gần đây nhất Nữ Monterrey có thành tích với  4 trận thắng liên tiếp gần nhất cùng 1 trận hòa và không có trận thắng nào trên mọi đấu trường.
  • Phong độ thi đấu cực kỳ ổn định và được đánh giá rất cao trong mùa giải năm nay, đặc biệt có trận thắng 9-0 trước đối thủ Mazatlan Fc Nữ.
  • Trung bình Nữ Monterrey chỉ ghi được duy nhất có 2  bàn thắng được ghi mỗi trận.
Lịch sử thống kê một số trận đấu vừa qua của Nữ Monterrey
Lịch sử thống kê một số trận đấu vừa qua của Nữ Monterrey

Những thành tích vừa qua của Nữ Queretaro

Với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với tổng số điểm trong tay là 4 điểm hiện Almeria đang là đội bóng đang ở vị trí cực kỳ nguy hiểm và đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất cao. Đặc biệt khi họ phải đối mặt với 1 trong những đội bóng mạnh nhất của mùa giải năm đó là Nữ Monterrey. Chính vì vậy với trận đấu sắp tới họ phải đối mặt với áp lực chiến thắng để có thể nuôi hy vọng được trụ hạng cao hơn.

Thống kê một số trận đấu của Nữ Queretaro trong thời gian vừa qua

  • Trong 5 trận đấu gần nhất Nữ Queretaro chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng, với 3 trận bại và 1 trận hòa.
  • Nữ Queretaro có Nguy cơ đang rất nguy hiểm cùng với phong độ thi đấu đang dần được lấy lại.
  • Trung bình mỗi trận đấu sẽ có ít nhất 0.5 bàn thắng được ghi bởi Nữ Queretaro
Lịch sử thống kê một số trận đấu vừa qua của Nữ Queretaro
Lịch sử thống kê một số trận đấu vừa qua của Nữ Queretaro

Nhận định những cuộc đối đầu giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 vào 10:10 ngày 07/02

  • Trong 5 trận đối đầu gần nhất của Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro có 2 trận hòa, trong đó Nữ Monterrey có 2 trận thắng và  Nữ Queretaro có 1 trận thắng trên mọi mặt trận.
  • Tỷ số chiến thắng giữa 2 đội Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro khi tham gia thi đấu không quá lớn.
Nhận định những trận đấu vừa qua giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1
Nhận định những trận đấu vừa qua giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

Thông tin lực lượng cầu thủ giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

Đội hình dự kiến từ các chuyên gia nhận định trận Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

  • Monterrey Nữ: Alejandria Godinez, Rebeca Bernal, Monica Flores, Valeria del Campo, Mariana Cadena, Aylin Avilez, Lizette Rodriguez, Diana Laura Evangelista Chavez, Diana Garcia, Aylin Avilez, Valeria Valdez.
  • Queretaro Nữ : Marta Alemany Sanchez, Claudia Anguiano, Ximena Cabanillas, Alondra Camargo, Fatima Delgado, Jazmin Enrigue, Mirelle Arciniega, Alejandra Medina, Blanca Estefany Renteria Espinoza, Barbrha Figueroa, Barbrha Figueroa.

Nhận định kèo đấu giữa giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

Nhận định, soi kèo đấu Châu Á giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

Hiện nay với phong độ thi đấu cực kỳ ổn định và lợi thế sân nhà thì đây được đánh giá là một trận đấu rất dễ dàng với với cầu thủ Nữ Monterrey. Chính vì vậy việc lựa chọn Nữ Monterrey là đội chiến thắng cho trận đấu sắp tới là hoàn toàn chính xác.

⇒ Chọn Nữ Monterrey với chấp 1/4.

Nhận định, soi kèo tài xỉu giữa cặp đấu giữa Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1

Trong lịch sử đối đầu của Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro, phần lớn các trận đấu đều có rất nhiều bàn thắng được ghi. Chính vì vậy khả năng cao trận đấu Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 sẽ là một trận đấu với mưa bàn thắng được ghi.

⇒ Chọn xỉu 3.25.

Dự đoán tỷ số cho cặp đấu Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 3-0

Trên đây Socolive đã cung cấp cho các bạn những thông tin nhận định mới nhất và chính xác nhất về trận đấu Nữ Monterrey vs Nữ Queretaro tại MEX WD1 vào 10:10 ngày 07/02. Để cập nhật những thông tin nhận định soi kèo nhanh nhất, chính xác nhất hãy truy cập ngay tại Socolive.

Back to top button