Livestream trong tình trạng say xỉn, HEECHUL ( SUPER JUNIOR) phát ngôn, chửi bậy cực đã gây sốc

Heechul của Super Junior bị chỉ trích vì cáo buộc có những bình luận xúc phạm phụ nữ (và những thứ khác) trong buổi LIVESTREAM mới nhất.

[SBS Star] HeeChul bị chỉ trích vì liên tục chửi thề sau khi uống rượu khi phát sóng trực tiếp
HeeChul và buổi phát sóng trực tiếp bất ổn.

Tối ngày 9/2, siêu sao vũ trụ Heechul (Super Junior) xuất hiện trên Livestream cùng BJ Choi và liên tục gây sốc bằng những phát ngôn xúc phạm phụ nữ cùng nhiều lần nhắc tên các người nổi tiếng khác khi đang say xỉn.

Cụ thể, Heechul đã dùng những ngôn từ nặng nề để chửi bới những người thuộc trang diễn đàn “Women Generation” (Phụ Nữ Thời Đại). Đây hiện là một trang Cafe Daum nổi tiếng ủng hộ tiếng nói nữ quyền và nơi này cũng có nhiều bình luận nói xấu nam thần tượng. Kim Heechul đã từng kiện những người viết các bài viết ác ý về mình trên diễn đàn Woman Generation.

heechul
2 nhân chứng bàng hoàng có mặt trong buổi phát trực tiếp.

Kim Heechul phát ngôn trên live stream: “Thật ra có điều này làm tôi rất buồn. Chỉ khi nào quyên góp sau khi chuyện xấu gì đó xảy ra thì việc đó mới trở thành đề tài được lên tin tức. Trong quá khứ, tôi đã luôn quyên góp một khoản tiền lớn, nhưng “fuck” không ai biết cả.

Không ai biết thì cũng chả sao, nhưng mà cái bọn khốn “Women Generation” chết tiệt”. Heechul lúc này đã bị 2 người tham gia livestream cùng lúc chặn miệng, nhưng Heechul tiếp tục nói “Anh công khai kiện bọn nó rồi mà” (micro bị tắt tiếng).

Màn "tự hủy" chấn động của Heechul (Super Junior): Nói xấu phụ nữ, khiến Cha Eun Woo vạ lây
Ngón tay “tự hủy” chấn động của Heechul khiến Knet hết hồn.

Khi nói về youtuber Bogyum (Bogyum là youtuber từng gây tranh cãi vì tư tưởng hạ thấp phụ nữ). : “Để tôi nói về Bogyum một chút. cậu ấy đã trải qua khó khăn lắm, nên tôi muốn cổ vũ Bogyum thật nhiều… Cậu ấy đâu làm gì sai. Cái cụm từ ‘Boiru’ đâu có vấn đề gì.”

Cụm từ Boiru là câu chào đặc trưng của Youtuber này (đây được cho là viết tắt của Bogyum + Hairu), nhưng nhiều phụ nữ ở Hàn cho rằng đây là một cụm từ vô cùng nhạy cảm, vì nó cũng bị hiểu là viết tắt của Boji (âm đạo) + Hairu.

Heechul thậm chí còn đề cập tới Cha Eun Woo: “Eun Woo chơi thân với tôi lắm đấy. Em vô cùng đẹp trai nhưng mà Eun Woo cũng là đàn ông đích thực đấy. Nếu cậu ta nghe đến việc bạo lực học đường ấy à? Cậu ta sẽ chửi thề còn nhiều hơn cả tôi. Eun Woo mà nghe được mấy chuyện bạo lực học đường, cậu ta sẽ kiểu: “Anh, mang thằng oắt con chết tiệt đấy ra đây” và cho chúng nó một vài bạt tai. Đây đúng là đàn ông đích thực đấy, tập thể thao cũng tốt nữa”.

Heechul (Super Junior): 'Siêu sao vũ trụ' không sợ trời không sợ đất, thậm chí 'xách mé' cả công ty SM
Cha Eun Woo ngồi không cũng dính đạn.Mặc dù đây là lời khen song thông qua phát ngôn của Heechul, Knet bình luận rằng hình ảnh của Cha Eun Woo đang trở nên lỗ mãng, hung dữ và bạo lực hơn.
Kim Heechul cũng phát ngôn phản đối vụ việc người Hàn từng tuyên bố tẩy chay Nhật Bản với sologan No Japan. Ngôi sao nói: “Phát ngôn mạnh mồm đấy nhỉ. Ngay cả cái hồi năm 2019 vụ tẩy chay Nhật Bản ấy, mẹ kiếp”. BJ Choi, người tham gia trong buổi phát trực tiếp này đã vô cùng sửng sốt trước phát ngôn gây sốc của Kim Heechul. BJ này đã vội vàng hạ mic xuống, nói: “Hyung, đợi đã” và tắt tiếng livestream.

Heechul cũng tiết lộ rằng anh không tham dự lịch trình lễ bế mạc tại Đại hội thể thao châu Á ASIAD tại Indonesia cùng Super Junior vào năm 2018 chỉ để tham dự tiệc sinh nhật của Afreeca BJ Choi Koon và bỏ ngoài tai sự phản đối của công ty quản lý. SM -công ty quản lý của anh chàng khi đó đã thông báo rằng nam idol bị ốm nên vắng mặt. Tiết lộ này bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề, cho rằng vì lời nói lỡ lời của anh chàng mà từ giờ khi thông báo về tình trạng sức khỏe của gà SM sẽ trở nên khó tin hơn.

Heechul tiếp tục chửi bới thêm “catmoms” (nhóm người thường chăm sóc cho mèo hoang trên đường phố thức ăn, hầu hết là các phụ nữ ở độ tuổi 20-40 ở Hàn): “mother fucker tụi catmoms”

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button