MC Thu Hà tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ kín đáo

Mc Thu Hà gây xôn xao cộng đồng mạng với thông tin nam cầu thủ nổi tiếng giấu tên đong đưa book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ kín đáo.

Nữ MC xinh đẹp bị một cầu thủ "gạ tình" trong khách sạn ở Hà Nội: Thực hư ra sao?
Nữ MC Thu Hà bị một cầu thủ “gạ tình” trong khách sạn ở Hà Nội

Mới đây, người dùng trên TikTok bất ngờ truyền tay nhau rầm rộ các đoạn clip của nữ MC Thu Hà, tiết lộ bản thân từng bị một cầu thủ bóng đá nổi tiếng giấu mặt “lừa tình”. Trong clip, nữ MC cho biết cô và chàng cầu thủ bí mật này có cơ hội biết nhau thông qua một một sự kiện do cô làm người dẫn chương trình. Sau đó, chàng cầu thủ trong câu chuyện đã người chủ động kết bạn, liên tục “thả tim” các bài đăng trên facebook và nhắn tin liên tục với nữ MC.

MC Thu Hà chia sẻ đã nói chuyện với chàng cầu thủ trap boy trên là một cầu thủ trẻ nổi tiếng và thậm chí anh này còn hẹn sau khi đấu sẽ về TP.HCM để gặp cô. Vì thời lượng của tiktok khá ngắn nên nữ Mc đã chia câu chuyện éo le trên thành 3 đoạn clip khác nhau.

Đáng chú ý chỉ sau vài tuần nói chuyện, MC Thu Hà đã ra Hà Nội do có lịch công tác nên cô nàng được nam cầu thủ ngỏ ý lo toàn bộ chi phí từ vé máy bay đến đặt phòng khách sạn. MC Thu Hà vui vẻ đồng ý để nam cầu thủ book vé vì cô cho rằng chàng cầu thủ chỉ muốn bày tỏ lòng chinh phục của con trai nên không cần lo lắng. Tuy nhiên sau lần gặp trực tiếp, nữ MC chia sẻ cảm thấy có nhiều ấn tượng xấu về thái độ và cách cư xử của chàng cầu thủ này.

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - Ảnh 2.
Đoạn chat tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ

MC Thu Hà kể lại chỉ trong cuộc gặp gỡ lần đầu tiên, chàng cầu thủ trên đã có những hành động đi quá giới hạn và tất nhiên cô nàng đã thẳng thừng từ chối. Nam cầu thủ sau đó đã bực tức bỏ về và thay đổi thái độ hẳn sau khi buổi gặp mặt đó diễn ra. Chưa dừng lại ở đó, nữ MC còn bị thông báo cắt thẻ phòng dù cô đi công tác 2 ngày.

Các bằng chứng về thời gian và địa điểm đều chính xác

Chia sẻ với báo chí, MC Thu Hà cho biết đây là câu chuyện thật mà cô từng trải qua và có đầy đủ các bằng chứng như đoạn chat với nam cầu thủ, thời gian chính xác bay ra Hà Nội công tác hay xác nhận đặt vé máy bay,… Tuy nhiên, nữ MC cũng khẳng định không muốn tiết lộ danh tính cầu thủ để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang đoán già đoán non và nhắc tới khá nhiều cái tên.

Món quà âm thầm mà MC Thu Hà đã chuẩn bị để tặng lại coi như lời cảm ơn cho nam cầu thủ này.

Theo thông tin ít ỏi từ nữ MC Thu Hà, cộng đồng mạng chỉ biết nam cầu thủ trẻ tuổi hơn nữ MC này đã có tính tình không được tốt đẹp cho mấy khi chặn luôn cô gái sau buổi hẹn hò. Nữ MC cũng bày tỏ và nhận lỗi về mình khi cho rằng cô đã quá ngây thơ tin vào chuyện khi người ta tốt với mình thì mình đáp lại. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cảnh báo các fan girl cầu thủ hay các cô gái trẻ nên cẩn thận và đề cao cảnh giác thông qua câu chuyện trên.

Không những thế, MC Thu Hà còn tiết lộ sau khi đăng tải các clip bóc phốt này lên đã nhận về khá nhiều tin nhắn từ các cô gái khác nhau chia sẻ về những trải nghiệm tương tự. Và chẳng có gì bất ngờ hơn khi chàng cầu thủ giấu tên trong câu chuyện của Thu Hà lại trùng khớp với lời kể của một số nạn nhân.

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button