mẹ ruột chuốc thuốc ngủ tiếp tay cho người tình hiếp dâm con gái 10 tuổi

Người tình ngỏ ý, mẹ ruột ra tay chuốc thuốc mê con gái ruột để người tình hiếp dâm.

người-tình
Phẫn nội mẹ ruột tiếp tay cho người tình hiếp dâm con gái 10 tuổi

Liên quan tới vụ mẹ ruột nhiều lần tiếp tay cho người tình để con gái 10 tuổi bị hiếp dâm, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành thực nghiệm tại hiện trường đối với bị can Ngô Thị Sinh (SN 1993, trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và bị can Nguyễn Mạnh Cường (SN 1972, trú tại phường An Tường, thành phố Tuyên Quang).

Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năm, vào năm 2019, Cường có quan hệ tình cảm với Sinh. Hai bị can này đã có với nhau một con chung khoảng 2 tuổi. Đến giữa năm 2022, bị can Cường nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với con riêng của Sinh là cháu H.K.L (SN 2013). Sau đó, Cường đã mang chuyện này bàn bạc với Sinh và được người tình chấp thuận, đồng ý.

nguoi-tinh-2
Hiện trường vụ án- nơi 2 bị can thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 10 tuổi.

Trưa ngày 17/2/2023, Sinh đưa con gái riêng của mình đến nhà nghỉ Ý Vy (nằm trong địa phận xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang). Tại nhà nghỉ này, Sinh đã chuốc thuốc ngủ khiến con gái rơi vào cơn mê rồi gọi điện thông báo cho Cường tới. Khoảng hơn 12h trưa cùng ngày, tại nhà nghỉ này, với sự giúp sức của người tình, bị can Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu gái 10 tuổi.

Cơ quan tố tụng tỉnh Tuyên Quang đã nhận định, hành vi của người làm mẹ giúp người tình làm chuyện đồi bại với con gái 10 tuổi là coi thường dư luận, táng tận lương tâm, coi thường sức khỏe, danh dự cũng như nhân phẩm và tương lai hạnh phúc của con mình. Thông thường thì khi trẻ em bị tội phạm xâm hại tình dục, thì có lẽ người đau đớn, mất mát nhất sẽ là người mẹ.

Trong nhiều trường hợp các bé gái bị xâm hại tình dục, mẹ của các bé cũng vô cùng đau khổ bởi cùng vì cùng là phụ nữ nên sẽ dễ chia sẻ, đồng cảm và hiểu được những mất mát của các bé do hành vi xâm hại tình dục gây ra. Tuy nhiên người mẹ Ngô Thị Sinh trong câu chuyện trên đã khiến dư luận “sôi máu não” khi không những không bảo vệ con mà lại còn tiếp tay, giúp sức cho người tình cũng là đối tượng xấu để thực hiện hành vi hiếp dâm chính con ruột của mình.

Đây là hành vi được xác nhận là vi phạm pháp luật ở cấp nghiêm trọng và vi phạm làm trái với đạo đức xã hội nên các đối tượng gây án trong vụ việc đau lòng trên sẽ phải chịu mức hình phạt thật nghiêm khắc và bị xã hội cũng như dư luận lên án mạnh mẽ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ quy trình thực hiện hành vi phạm tội của các bị can là như thế nào, hành động giúp sức người tình của người mẹ được thực hiện ra sao đồng thời cơ quan điều tra cũng sẽ đánh giá hậu quả mà vụ việc đã gây ra đối với cháu bé và xã hội để xử lý chặt chẽ theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button