Người yêu cũ Binz: Danh sách 3 tình cũ nóng bỏng khiến người xem lác mắt

Người yêu cũ Binz: Nam rapper yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng, tay trong tay với bạn gái cũ Decao

người-yêu-cũ-Binz-1
Danh sách người yêu cũ Binz: khét lẹt hội tụ nhiều chân dài nóng bỏng

Là một mảnh ghép quan trọng trong 11 thành viên Spaces Speakers và đồng thời Binz cũng đang là một trong những nam rapper trong giới showbiz được nhiều khán giả trẻ yêu thích nhất nhì hiện nay. Sở hữu tư duy âm nhạc cực chất cùng giọng rap đặc trưng, Binz đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ với gu âm nhạc sang chảnh cùng khí chất “bad boy” điển hình.

Song lịch sử tình trường cùng danh sách người yêu cũ Binz lại khiến cộng đồng mạng quan tâm đông đảo khi xuất hiện nhiều cái tên nóng bỏng nổi đình đám. Bên cạnh tài năng cùng tư duy âm nhạc nổi cộm thì Binz cũng nổi tiếng là sao nam đào hoa của Vbiz khi chạy theo hình tượng bad boy. Những bóng hồng từng đi qua cuộc đời nam rapper cũng khiến người hâm mộ lác mắt vì độ nóng bỏng khỏi phải bàn cãi.

Tình sử úp mở của Binz: Yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng, chờ cái gật đầu chính thức với Châu Bùi - Ảnh 2.
Bức ảnh selfie cùng Jolie Nguyễn lộ rõ mồm một mối quan hệ giữa cả hai song không ai lên tiếng.

Khoảng tháng 9/2018, Binz và Jolie Nguyễn bất ngờ dính phải tin đồn yêu đương khi bí mật hẹn hò nhưng bị cư dân mạng vô tình chụp lại và lan truyền một cách nhanh chóng. Nhiều những bức ảnh cả hai thân thiết tựa vào nhau cũng được đăng tải khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt này. Không chỉ bị người hâm mộ chụp được, tấm hình cả hai selfie cùng nhau cũng càng khẳng định thêm về chuyện tình của cả hai song chính chủ lại không hề lên tiếng.

Back to top button