Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên tuổi teen Tyler Sanders được tiết lộ.

Tyler Sanders đóng vai chính trong ‘9-1-1: Lone Star’ và ‘The Rookie’ đã chính thức ra đi và lý do khiến nam diễn viên tử vong đã được tiết lộ!

Tyler Sanders Reportedly Died From Drug OD, Not Vaccine! | Tech ARP
Chàng diễn viên nhí tài năng Tyler Sanders ra đi ở tuổi 18 vì thuốc giảm đau loại mạnh.

Nguyên nhân cái chết của Tyler Sanders- một diễn viên tuổi teen của các bộ phim nổi tiếng như “9-1-1: Lone Star” và “Just Add Magic: Mystery City” đã được tiết lộ. Fox News Digital đã xác nhận rằng Sanders chết vì hiệu ứng fentanyl ( một chất có thể dùng làm chất giảm đau loại mạnh). Giám định Y tế Quận Los Angeles xác định rằng đó là  tình cờ chứ không có bất cứ sự cố tình nào. Nam diễn viên chỉ mới 18 tuổi khi được phát hiện đã chết trong nhà riêng. Vào thời điểm đó, một cuộc điều tra đã được mở ra về cái chết đột ngột của nam diễn viên nhí.

Tyler bắt đầu với các vai diễn trong “Fear the Walking Dead”, “Just Add Magic” và “The Rookie”. Anh cũng từng được đề cử giải Daytime Emmy cho vai diễn trong “Just Add Magic: Mystery City”. Đại diện của Tyler Sanders, Pedro Tapia trước đây đã từng chia sẻ với tờ Fox News Digital: “Tyler là một diễn viên tài năng với một tương lai tươi sáng” và anh ấy xuất thân từ một “gia đình tuyệt vời”. Rob Lowe bạn diễn của Sanders trong “9-1-1” cũng bàng hoàng chia sẻ với Fox News Digital: “Tôi rất buồn khi biết về sự ra đi của Tyler Sanders. Cậu bé là một diễn viên tuyệt vời khi chúng tôi làm việc cùng trong ‘9-1- 1: Lone Star’. Tôi nghĩ rằng sự ra đi của cậu bé sẽ khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình”.

Các nhạc sĩ ngôi sao bao gồm Luke Bell, Prince và Mac Miller đều đã chết với fentanyl trong hệ thống của họ.
Nhiều ngôi sao giới giải trí cũng bị cướp đi mạng sống vì chất fentanyl.

Theo Instagram của Tyler Sanders, nam diễn viên trẻ quan tâm đến việc tập thể dục và đăng nhiều ảnh và video về hành trình tập thể dục của bản thân. Sanders không phải là ngôi sao đầu tiên bị fentanyl lấy đi mạng sống khi còn quá trẻ.  Chỉ bốn tháng trước, nhạc sĩ nhạc đồng quê Luke Bell được tiết lộ là đã chết vì dùng quá liều fentanyl ở tuổi 32. Tháng 5 vừa qua, một kẻ buôn bán ma túy thứ hai đã bị kết án tù vì vai trò của anh ta trong việc phân phối fentanyl dẫn đến cái chết của rapper Mac Miller vào năm 2018. Và khi Prince qua đời vào năm 2016, người ta tiết lộ rằng anh có hàm lượng fentanyl rất cao trong cơ thể, chính chất này đã trực tiếp gây ra cái chết của anh ấy.

Back to top button