Rộ thông tin Dương Mịch quỵt nợ gần 340 tỷ đồng

Dương Mịch và công ty quản lý cũ bất ngờ bị “đòi nợ”

Ngày 29/12, mạng xã hội Weibo chấn động trước một bài viết “tố cáo” Công ty Truyền thông Gia Hành (công ty quản lý cũ của Dương Mịch) nợ 100 triệu NDT (gần 340 tỷ đồng) từ năm 2017 kèm bằng chứng. Bài viết gây chú ý vì chủ tài khoản gắn thẻ đích danh Dương Mịch và cho rằng cô phải chịu trách nghiệm cùng công ty về khoản nợ này.

Bằng chứng 'quỵt nợ' gần 340 tỷ đồng của Dương Mịch và Công ty Truyền thông Gia Hành được tung trên mạng xã hội
Bằng chứng ‘quỵt nợ’ gần 340 tỷ đồng của Dương Mịch và Công ty Truyền thông Gia Hành được tung trên mạng xã hội

Tháng 11/2017, Công ty truyền thông Gia Hành đã vay 90 triệu NDT (khoảng 303 tỷ VND) theo hình thức thỏa thuận ủy thác cho vay và mua lại cổ phần. Tuy nhiên, Gia Hành không những không chuyển nhượng cổ phần như đã thỏa thuận mà còn từ chối trả lại khoản vay. Thời điểm đó, Dương Mịch đã sử dụng danh nghĩa cá nhân để ký tên vào hợp đồng với phía chủ nợ. Do đó, tài khoản đăng tải thông tin đã yêu cầu phía công ty và nữ diễn viên phải cùng chịu trách nhiệm về khoản vay này.

Dương Mịch bất ngờ bị 'đòi nợ'
Dương Mịch bất ngờ bị ‘đòi nợ’

Theo một số nguồn tin, Dương Mịch có thể đã vô tình bị công ty quản lý lừa ký hợp đồng bởi trong thỏa thuận, 3 nhân vật cấp cao là Tăng Gia (Người sáng lập), Triệu Nhược Nghiêu (Phó Tổng giám đốc) và Lý Quyên (Tổng giám đốc Đầu tư) là người hưởng lợi trực tiếp.

Hiện tại, Dương Mịch và công ty truyền thông Gia Hành chưa có động thái phản bác lại thông tin này.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button