Đạo diễn của Wakanda Forever tham gia chỉ đạo Black Panther 3

Black Panther 3 được đưa tin là sẽ có sự tham gia của vị đạo diễn phim Black Panther: Wakanda Forever.

Review | 'Black Panther: Wakanda Forever', a tribute to late Chadwick Boseman
Black Panther 3 vẫn sẽ được cho ra mắt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ryan Coogler.

Sau cái chết tức tưởi của Chadwick Boseman, cốt truyện ban đầu của Black Panther: Wakanda Forever phải được viết lại hoàn toàn bởi đạo diễn Ryan Coogler. Đây đã từng là người viết kịch bản cho cả ba phần phim và chỉ đạo phần đầu tiên của Black Panther. Bất chấp nỗi buồn mà sự ra đi của Boseman đã gây ra trong toàn bộ quá trình sản xuất, Coogler vẫn kiên trì với nó và muốn thực hiện nhiều phần phim Black Panther nữa. Coogler đã thể hiện rõ ràng trong một cuộc trò chuyện với The New York Times rằng anh muốn tiếp tục làm việc với bộ phim kể cả khi phải nhượng quyền thương mại càng lâu càng tốt.

Ryan Coogler Recalls Last Conversation With Late Chadwick Boseman
Ryan Coogler từng phải viết lại toàn bộ kịch bản mới cho Black Panther 2 vì cái chết đáng buồn của báo đen đời đầu Chadwick Boseman.

Coogler nói, “Tôi cảm thấy thật may mắn khi có cơ hội đóng góp cho bộ phim này, anh bạn. Khi tôi được yêu cầu làm việc này lần đầu tiên, nó giống như một đoàn tàu đang chuyển động. Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày vì tôi đã có thể nhảy lên đó và gặp những người này, những diễn viên này và gặp Chadwick trong những năm cuối đời của anh ấy. Tôi sẽ làm điều đó miễn là mọi người sẽ có tôi. Nhưng tôi nghĩ nó lớn hơn chỉ tôi hoặc Joe. Giữa phần phim đầu tiên và phần phim thứ hai, chúng tôi đã kiếm được 2 tỷ đô la tại phòng vé đó là điều quan trọng nhất đối với các tập đoàn. Vì vậy, tôi hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục, anh bạn. Tôi hy vọng mọi người vẫn làm phim về Wakanda rất lâu sau khi chúng tôi ra đi”.

Điều gì có thể là cốt truyện tiềm năng của Black Panther 3?

Có một số hướng đi khả dĩ cho câu chuyện nếu Coogler làm đạo diễn cho Black Panther phần ba được khán giả dự đoán. Dù thông tin phần thứ 3 sẽ ra mắt trong tương lai vẫn chưa được xác nhận nhưng không có khả năng MCU sẽ đặt dấu chấm hết cho loạt phim này sau khi Black Panther: Wakanda Forever phá kỷ lục phòng vé vào năm 2022 khi trở thành bộ phim duy nhất giữ vững ngôi đầu trong bốn tuần liên tiếp. Các phần phim về Black Panther đã kiếm được hơn 750 triệu đô la trên toàn thế giới, khiến chúng trở thành một sản phẩm điện ảnh đã được thử nghiệm và thực sự tạo ra lợi nhuận khổng lồ nhưng phần tiếp theo của bộ phim sẽ diễn ra như thế nào. Black Panther 3 có thể được đưa vào Giai đoạn 6 của MCU do dự kiến của Marvel ​cho giai đoạn này vẫn chưa hoàn thành.

Black Panther Wakanda Forever Ending Explained: How Many End Credit Scenes Are There in Black Panther 2? - FandomWire
Cái kết của Black Panther Wakanda Forever khiến nhiều khán giả tò mò đoán già đoán non nội dung mà đạo diễn định tạo ra cho phần tiếp theo trong tương lai.

Black Panther 3 có thể đi theo bất kỳ hướng nào mà Black Panther: Wakanda Forever đã gợi ý cho tương lai của MCU. Black Panther 3 có thể kể về trận chiến đang diễn ra tại phần 2 vì trong after credits của phần 2 vua Namor vẫn theo đuổi cuộc chiến chống lại thế giới trên mặt đất và tập trung vào các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc săn lùng vibranium. Tuy nhiên, nếu các nước thành viên Liên Hợp Quốc tấn công Wakanda một lần nữa, Shuri sẽ phải bảo vệ Wakanda cùng với Vua Namor. Nhân vật con của Vua T’Challa bất ngờ xuất hiện ở phần kết gợi ý của Black Panther: Wakanda Forever chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng với tư cách là vị vua tiếp theo của ngai vàng Wakandan. Nhân vật nhí này cũng được dự đoán là một trong các chủ đề chính cho phần sau.

Back to top button