Shindong (Super Junior) xác nhận hẹn hò

Sau hàng loạt sao nam, Shindong (Super Junior) là nghệ sĩ Hàn tiếp theo công hẹn hò.

Ngày 1/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, phía công ty quản lý Shindong đã lên tiếng công khai việc nam thần tượng hẹn hò cùng bạn gái làm ngoài ngành giải trí. “Cả hai đang hỗ trợ lẫn nhau và âm thầm bồi dưỡng tình cảm.” Trả lời về kế hoạch kết hôn của cặp đôi, đại diện công ty SJ Label cho biết: “Họ đang hẹn hò, nhưng chưa có kế hoạch kết hôn”.

Shindong (Super Junior) xác nhận hẹn hò trong ngày đầu năm mới
Shindong (Super Junior) xác nhận hẹn hò trong ngày đầu năm mới

“Nối gót” Song Joong Ki và Lee Jong Suk, thông tin thành viên Super Junior hẹn hò khiến niềm vui của fan Kpop “nhân ba”.

Trước đó, Shindong làm nam ca sĩ có đời sống tình cảm khá phức tạp. Năm 2014, anh từng tuyên bố chia tay bạn gái ngoài ngành giải trí sau nhiều áp lực công chúng. Năm 2015, Shindong tiếp tục công khai hẹn hò với người mẫu Kang Shinae, tuy nhiên cả hai cũng nhanh chóng “đường ai nấy đi” chỉ sau 4 tháng.

Shindong (Super Junior) công khai hẹn hò sau một loạt mối tình đổ vỡ
Shindong (Super Junior) công khai hẹn hò sau một loạt mối tình đổ vỡ

Chia sẻ về những mối tình chóng vánh, Shindong từng bày tỏ: “Nhiều người nghĩ anh là 1 người đàn ông đã kết hôn. Có vài người còn tưởng anh đã có con rồi. Đúng là anh từng có bạn gái và anh từng nghĩ rằng cả hai có thể tiến đến hôn nhân. Thế nhưng, đến cuối, mọi chuyện lại không có tiến triển gì”.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button