Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, lui về làm rẫy, nuôi lợn vẫn không trả hết nợ

Mới đây, Siu Black đã hiếm hoi có cơ hội chia sẻ về khoảng thời gian cơ cực, nợ hàng trăm triệu đồng của mình trước công chúng. 

Theo đó, Siu Black gặp biến cố nợ nần chồng chất, “Họa mi núi rừng” từng rơi vào trầm cảm với ý định tự tử. “Có thời điểm tôi mở quán cafe đầu tư cả tỷ đồng cùng một đối tác. Tôi đã ứng trước tiền thuê mặt bằng. Sắp xong mọi thứ thì người này không muốn hợp tác nữa… Vì khó khăn, tôi cũng đóng cửa quán nhưng không báo với bên cục thuế. Vậy là thuế cứ nhân lên. Con số 98 triệu với tôi ngày xưa thì trả dễ dàng nhưng với tình cảnh hiện giờ thì khó trả hết”, Siu Black cho biết.

Siu Black lùi về ở ẩn, nợ hàng trăm triệu đồng
Siu Black lùi về ở ẩn, nợ hàng trăm triệu đồng

Sau khi lui về ở ẩn, giọng ca đình đám một thời chọn cuộc sống bình dị, làm rẫy và chăn nuôi tại một vùng nông thôn Tây Nguyên. Siu Black cũng hé lộ cuộc tái ngộ cùng chồng cũ sau đám cưới con trai cả. Cả hai trở thành “bạn già” và lương tựa nhau trong khoảng thời gian khó khăn này.

Siu Black từng có thời gian đỉnh lưu của sự nghiệp sau khi lui về làm rẫy, nuôi lợn
Siu Black từng có thời gian đỉnh lưu của sự nghiệp sau khi lui về làm rẫy, nuôi lợn

Siu Black sinh năm 1967, là cái tên “gạo cội” trong làng nhạc Rock Việt Nam. Nữ ca sĩ xuất thân từ dân tộc Ba Na và được mệnh danh là “họa mi núi rừng”. Trong thời kỳ đỉnh lưu, Siu Black từng nhận về mức cát – xê 50 – 60 triệu đồng. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước trong sự nghiệp ca hát của mình.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button