Suho (EXO) bị cư dân mạng nghi ngờ quỵt 300 đôi giày hàng hiệu của stylist

Stylist nọ tố bóng gió: Suho (EXO) nằm không dính đoạn khi bị cho rằng liên quan đến vụ ăn quỵt 300 đôi giày hàng hiệu khiến nhiều người hết hồn.

stylist
Stylist tố idol giấu tên quỵt tiền mua giày hơn 1 tỷ: Suho Exo nằm không dính đạn khi có quá nhiều giày

Vào ngày 23/2, stylist có tiếng đã từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao trong đó có Suho (EXO) đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải bài tố 1 idol giấu tên đã mượn và không trả lại 300 đôi giày hàng hiệu. Trên trang instagram cá nhân, Stylist này đã tố nam idol quỵt 300 đôi giày hàng hiệu trên nhất quyết không trả lại số giày dù bản thân lên tiếng đòi nhiều lần.

Stylist đã đăng tải một số story về vấn đề này, mỗi bức ảnh đăng trên story của stylist này đều khẳng định rằng thần tượng đã không trả lại đôi giày mà stylist đã mua. Nhà tạo mẫu còn đi xa hơn và thậm chí còn cáo buộc rằng người nổi tiếng này đã liên hệ với những người thân quen của nhà tạo mẫu để hỏi mua thêm đồ. Đã 6 tháng trôi qua kể từ ngày idol này hứa hẹn sẽ trả lại giày, nhưng nhà tạo mẫu này vẫn chưa nhận lại được.

Tổng giá trị số giày này cũng được hé lộ khiến cho nhiều fan Kpop hết hồn khi có giá trị lên đến 100 triệu won (1,84 tỷ đồng). Stylist này cho biết trên story trang instagram cá nhân: “Tôi đã đòi được vài ngày và bạn đã nghiêm túc hứa thực hiện rất nhiều. Có rất nhiều thứ bạn muốn, nhưng bạn không có ý thức chung. Đã 6 tháng kể từ khi tôi yêu cầu trả lại chúng, nhưng khi nào thì bạn mới thực sự trả lại? Tôi cũng không thích viết trên Instagram như thế này, nhưng nếu bạn không trả lại cho họ, tôi sẽ tiết lộ tên của bạn.”

stylist-2
Sở hữu nhiều giày, Suho dính ngay phải lùm xùm ăn quỵt

Stylist này còn bức xúc chia sẻ đây là idol có nhiều tiền và luôn tỏ ra là người tốt bụng ở nơi công cộng: “Ngừng sống cuộc sống của một kẻ nói dối và nhận lời khen tốt. Ngừng liên lạc với những người xung quanh tôi. Chi tiêu một số tiền vào những thứ bạn cần. Người giàu nên tiêu tiền của mình. Tôi không nói nên lời.”

Theo điều tra của nhiều cư dân mạng, dựa vào chi tiết A từng là stylist thân cận cho Suho (EXO), nhiều khán giả đoán rằng rất có thể idol mượn giày và không chịu trả chính là Suho trưởng nhóm EXO. Nghi vấn này đã tạo thành làn sóng gây xôn xao mạng xã hội và trong fandom của anh chàng trong suốt 1 ngày qua.

Đến sáng ngày 24/2, SM Entertainment đã lên tiếng và đưa ra thông báo chính thức về tin đồn ác ý này. Công ty phủ nhận Suho là nhân vật chính trong câu chuyện idol mượn và không trả giày cho stylist, đồng thời tuyên bố: “Những bài đăng đang lan truyền trực tuyến chỉ ra Suho là hoàn toàn vô căn cứ liên quan đến anh ấy. Ý tưởng về điều này liên quan đến Suho là thông tin sai lệch và nó không liên quan gì đến anh ấy.

Chúng tôi đang chuẩn bị nộp đơn khiếu nại về tội phỉ báng thông qua việc lan truyền thông tin sai lệch thông qua các đại diện hợp pháp của chúng tôi và chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý chống lại những người lan truyền tin đồn liên quan đến vụ việc này.”

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button