Thành tích ấn tượng của Kevin Durant dưới tư cách là 1 cầu thủ bóng rổ vĩ đại

Thành tích ấn tượng của Kevin Durant dưới tư cách là 1 cầu thủ bóng rổ vĩ đại

Kevin Durant là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho Brooklyn Nets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh ấy đã giành được một chức vô địch NBA, một Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA Finals, bốn Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA All-Star Game, hai huy chương vàng Olympic và một huy chương vàng FIBA ​​World Cup. Durant cũng đã được chọn vào chín Đội NBA All-Star và bảy Đội All-NBA.

Thành tích vinh quang của Kevin Durant dưới tư cách là 1 cầu thủ bóng rổ vĩ đại
Thành tích vinh quang của Kevin Durant dưới tư cách là 1 cầu thủ bóng rổ vĩ đại

Thành tích vĩ đại của Kevin Durant

Năm 2007, Durant được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Đại học Quốc gia khi còn là sinh viên năm nhất khi chơi cho Đại học Texas. Anh ấy rời Texas sau một mùa giải và được Seattle SuperSonics chọn là lựa chọn thứ hai trong dự thảo NBA 2008.

Anh ấy đã chơi chín mùa giải với Oklahoma City Thunder, nơi anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải bốn lần và ba lần là MVP của NBA All-Star Game. Durant đã chuyển đến Golden State Warriors vào năm 2016 và giúp họ giành được hai chức vô địch NBA. Năm 2019, anh ký hợp đồng với Brooklyn Nets.

Kevin Durant là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy đã ghi được hơn 20.000 điểm trong sự nghiệp của mình và là một trong bảy cầu thủ duy nhất đã làm được điều này. Anh ấy cũng là người năm lần dẫn đầu về điểm số NBA All-Star Game và bốn lần được vinh danh là nhà vô địch ghi điểm tại NBA. Durant đã giành được 4 Danh hiệu ghi bàn nhiều nhất NBA, nhiều thứ hai trong lịch sử chỉ sau Wilt Chamberlain. Anh cũng là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA giành 4 danh hiệu ghi bàn nhiều nhất liên tiếp.

Thành tích vĩ đại của Kevin Durant
Thành tích vĩ đại của Kevin Durant

Kevin Durant là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy đã giành được hai huy chương vàng Olympic, một huy chương vàng FIBA ​​​​World Cup và một chức vô địch NBA. Anh ấy cũng đã được vinh danh là MVP của NBA Finals, MVP của NBA All-Star Game bốn lần, nhà vô địch ghi bàn NBA bốn lần và Cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

NBA có sự chênh lệch giữa các đội. Việc bổ sung Kevin Durant cho Golden State Warriors đã đặt ra một thách thức cho tất cả các đội còn lại tại thời điểm đó.

Không có gì lạ khi các đội có nhiều tiền cố gắng tập hợp một số lượng lớn những người chơi có kỹ năng và thành tích cao để giúp đội bóng của họ có nhiều cơ hội để giành chức vô địch cũng như thu hút được nhiều sự chú ý đến từ khán giả.

Kevin đã mãi mãi thay đổi bối cảnh NBA ở cả mức độ tích cực và tiêu cực

Kevin đã mãi mãi thay đổi bối cảnh NBA ở cả mức độ tích cực và tiêu cực

Tại sao Kevin Durant lại vĩ đại?

Kevin Durant đã giành được giải thưởng của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) (MVP) 2013–14 với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất tại NBA, khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình khi anh ấy mới ngoài 20 tuổi.

Kevin Durant sẽ không có được ngày hôm nay nếu anh ấy chỉ tập trung vào lối chơi. Với khả năng chơi bóng rổ ở cấp độ All-Star, thật dễ hiểu tại sao anh ấy đã nằm trong cuộc đua tay ba với Steph Curry và Paul George cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA 2021-22. Bất kể người hâm mộ Oklahoma City khi nghĩ gì về Kevin Durant, đều cho rằng anh ấy luôn đặt đội bóng lên hàng đầu. Khi Kevin Durant được phỏng vấn, anh ấy quan tâm nhiều hơn đến đội của mình, Brooklyn Nets, hơn là màn trình diễn của chính mình.

Rich Kleiman, người quản lý của anh ấy, đã thảo luận về những ưu tiên của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ấy vẫn đang có một trong những mùa giải hay nhất với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp và anh ấy đã 33 tuổi.

Tại sao Kevin Durant lại quan trọng?
Tại sao Kevin Durant lại quan trọng?

Cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy: Kevin Durant

Kevin Durant là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của NBA và tác động của anh ấy đối với trận đấu có thể được nhìn thấy ở mọi khía cạnh. Đội của anh ấy đã giành được nhiều chiếc nhẫn vô địch và anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của mình.

Ngoài thành tích thành công ấn tượng của mình, cầu thủ gốc Cleveland còn được nhiều người coi là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Bởi vậy, không có gì nghi ngờ KD được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA bởi tác động của anh ấy đối với trận đấu là vô song.

Cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy: Kevin Durant
Cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy: Kevin Durant

Kevin Durant đã làm gì 7 năm trước?

7 năm trước, Kevin Durant đã được chọn bởi Seattle SuperSonics với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2007. Durant tiếp tục có một mùa giải tân binh thành công, được vinh danh là Tân binh NBA của năm. Anh ấy tiếp tục tiến bộ trong mùa giải thứ hai, ghi trung bình 25,3 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, SuperSonics đã chuyển đến Thành phố Oklahoma trước khi bắt đầu mùa thứ ba của Durant tại đây và trở thành Thunder. Durant tiếp tục chơi tốt cho Thunder, giúp họ lọt vào Chung kết NBA năm 2012.

Kevin Durant đã mong muốn chuyển đến Brooklyn Nets và anh ấy đang tích cực tìm kiếm một đội mới cho mùa giải sắp tới. Vào ngày 4 tháng 7 năm 2010, Kevin Durant đã gây chấn động làng bóng rổ thế giới khi tuyên bố rời Oklahoma City Thunder và gia nhập Golden State Warriors. Việc Kevin Durant chuyển từ Oklahoma City đến Golden State là một sự kiện quan trọng tại NBA.

Superteams trước đây đã có sẵn, nhưng không có cầu thủ tầm cỡ nào của Kevin Durant trong thời kỳ này chọn tham gia một đối thủ trực tiếp đã đánh bại anh ấy trước đó. Điều đó đã chọc giận các nhà phê bình hơn bất cứ điều gì, mặc dù thực tế là nó chính xác như những gì họ mong đợi để tạo ra những cuộc tranh luận trên các mặt báo.

Kevin Durant đã làm gì 6 năm trước?
Kevin Durant đã làm gì 6 năm trước?

Rõ ràng là Durant đã không thể lặp lại thành công trong quá khứ do tiền sử chấn thương. Cú nhảy thẳng đứng của anh ấy đã giảm chất lượng so với trước kia, cũng như sự nhanh nhẹn của anh ấy đã chậm hơn, những tất cả điều đó lại đều hỗ trợ cho khả năng quan sát của anh ấy. Thực tế là Kevin Durant không còn đủ thể lực như trước, điều này có thể giải thích cho việc hiệu suất của anh ấy có phần giảm sút.

Ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất Của Brooklyn Nets?

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này vì nó mang tính chủ quan cao. Một số người có thể cho rằng Kyrie Irving là cầu thủ giỏi nhất của Brooklyn Nets, trong khi những người khác có thể cảm thấy rằng Kevin Durant là cầu thủ giỏi nhất của đội. Cuối cùng, tùy thuộc vào từng cá nhân để quyết định xem họ tin ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên Nets.

Brooklyn Nets được thành lập với tư cách là thành viên của Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ vào năm 1967, khiến họ trở thành thành viên của giải đấu đối thủ của NBA. Đội bắt đầu với tên New York Nets và tiếp tục giành chức vô địch NBA vào năm 1976. Đội đã vượt qua vòng loại trực tiếp sáu lần kể từ khi chuyển đến Brooklyn và cũng đã hai lần lọt vào vòng hai.

Kyrie Irving hay Kevin Durant mới là cầu thủ vĩ đại nhất của Nets?
Kyrie Irving hay Kevin Durant mới là cầu thủ vĩ đại nhất của Nets?

James Harden đã chứng tỏ mình là một All-Star kể từ khi gia nhập Brooklyn Nets. Harden đã có một đêm tuyệt vời trong trận ra mắt, ghi 32 điểm, 12 pha kiến ​​​​tạo và 12 bàn thắng. Nếu anh ấy có thể giúp Brooklyn Nets giành chức vô địch NBA đầu tiên, anh ấy sẽ nhanh chóng lọt vào danh sách này. Jefferson cũng là chất xúc tác giúp Brooklyn Nets trở lại NBA Finals sau hai năm vắng bóng.

Jefferson là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử của Brooklyn Nets. Trong lịch sử nhượng quyền thương mại, anh ấy đứng thứ 10 về điểm số ghi được, hỗ trợ và rebound. Còn về Irving, anh ấy đã phải giải quyết nhiều vấn đề khiến anh ấy không thể tham gia cuộc chơi trong quá khứ. Irving có trận ra mắt NBA trong trận thua Minnesota Wolves, khi ghi được 50 điểm trong hiệp phụ.

Coleman đã được chọn đầu tiên trong dự thảo NBA năm 1990 sau một sự nghiệp đại học thành công. Coleman ghi trung bình 20 điểm và 10 bàn trong mùa giải thứ hai liên tiếp ghi 20 điểm, 10 lần rebound, và anh ấy được đặt tên vào đội All-Star cùng với Kenny Anderson. Tiền đạo của Nets đã có một vài mùa giải tấn công hay nhất của anh ấy.

Ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất Của Brooklyn Nets?
Ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất Của Brooklyn Nets?

Từ năm 2005 đến 2007, đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp ba năm liên tiếp. Rick Barry giữ kỷ lục về điểm trung bình cao nhất trong lịch sử New York Nets. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Nets, anh ấy đã dẫn dắt đội đạt thành tích 40-44 và bị loại ở vòng đầu tiên.

Trong suốt mùa giải, anh ấy ghi trung bình 29,4 điểm mỗi trận, mang về cho anh ấy danh hiệu Cầu thủ sáng giá nhất giải đấu. Năm 2013, người thay thế Rajon Rondo đã được điền tên vào vị trí của Brook Lopez. Anh ấy giữ kỷ lục về số bàn thắng hai điểm. Buck Williams đã được chọn ở vị trí thứ ba chung cuộc trong bản dự thảo NBA năm 1982 bởi Brooklyn Nets.

Anh ấy ghi trung bình 15 điểm và 12,5 bàn trong mùa giải đầu tiên. Trong thời gian thi đấu cho Nets, anh ấy được xếp hạng trong số ba cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu của giải đấu. Khi nghỉ hưu, anh ấy là người dẫn đầu mọi thời đại của NBA về số điểm, nhưng anh ấy kém Kevin Durant ở hạng mục đó. Mặc dù bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì bong gân đầu gối, Kevin Durant vẫn được vinh danh là đội trưởng của All-Star.

Ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất Của Brooklyn Nets?
Ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất Của Brooklyn Nets?

Kidd lập kỷ lục giải đấu vào năm 2003 với 18,7 điểm mỗi trận và dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo. Kidd là người dẫn đầu mọi thời đại của giải đấu về hỗ trợ, cướp bóng và ném ba điểm.

Nhiều người coi Erving là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử ABA. Trong mùa giải cuối cùng của mình, anh ấy ghi trung bình 34,9 điểm mỗi trận và được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất (MVP) ở vòng loại trực tiếp.

Julius Erving là cầu thủ NBA duy nhất giành được danh hiệu với hai đội khác nhau. Thời gian của anh ấy với Philadelphia 76ers kết thúc với chức vô địch vào năm 1971, nơi anh ấy được gia nhập vào năm 1967. Năm 1974, anh ấy gia nhập Brooklyn Nets, đội đang trên đà xây dựng lại vào thời điểm đó.

Sau khi dẫn dắt Nets đến danh hiệu đầu tiên sau 4 năm vào năm 1976, Erving đã dẫn dắt họ đến một chức vô địch khác vào năm sau. Ngoài thành tích vượt trội trên sân, anh ấy còn là một thành viên của các công tác cộng đồng xuất sắc. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên giành được cả NBA và huy chương vàng, đồng thời anh ấy cũng là người đầu tiên giành được cả danh hiệu NBA và NCAA. Anh ấy không thể bị phủ nhận về tài năng của mình, và anh ấy là một phần quan trọng trong hai chức vô địch NBA duy nhất của Brooklyn Nets.

Back to top button