Tiền Vệ Lương Xuân Trường Chia Sẻ Tình Hình Chấn Thương

Tiền vệ Lương Xuân Trường sắp hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng để chờ ngày ra sân tại giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay.

Tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ tình hình chấn thương

Lương Xuân Trường là một trong những tân binh cập bến câu lạc bộ Hải Phòng đầu mùa giải 2023. Tuy nhiên, chấn thương cơ đùi đã khiến cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai phải ngồi ngoài ở 4 vòng đấu đầu tiên.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe, Xuân Trường cho biết rằng: “Hiện tại tôi đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình bình phục chấn thương cơ đùi sau. Sau 1 thời gian ngắn nữa tôi sẽ quay trở lại luyện tập với đội. Về hòa nhập, tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì nhưng tôi đã bỏ lỡ một số trận đấu đầu mùa giải 1 cách đáng tiếc và cả những trận giao hữu nữa. Phải thi đấu với nhau nhiều thì mới có sự gắn kết với các đồng đội hơn” 

Lương Xuân Trường là một trong những tân binh Hải Phòng đầu mùa giải 2023. Tuy nhiên, chấn thương cơ đùi đã khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài ở 4 vòng đấu đầu tiên.
Lương Xuân Trường là một trong những tân binh Hải Phòng đầu mùa giải 2023. Tuy nhiên, chấn thương cơ đùi đã khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài ở 4 vòng đấu đầu tiên. 

Quãng nghỉ giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay là khoảng thời gian thuận lợi để Xuân Trường sớm bình phục chấn thương nhưng cầu thủ tiền vệ đội tuyển quốc gia Việt Nam quê gốc Tuyên Quang vẫn cho rằng việc nghỉ quá lâu như vậy có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến phong độ của các cầu thủ.

“Quãng nghỉ ở giữa hành trình giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay thế này sẽ làm các cầu thủ cảm thấy hơi chán một chút, vì ai cũng muốn giải đấu diễn ra được xuyên suốt và chỉ nghỉ giữa 2 giai đoạn thôi nhưng đã là điều lệ và quy định rồi thì đội bóng sẽ có được phương án.”

Chia sẻ về mục tiêu phía trước, Xuân Trường nói: “Còn quá sớm để nói về kết quả có thể đạt được vào cuối mùa bóng. Toàn đội cần cùng nhau nỗ lực nhiều hơn bởi từ vòng 5 trở đi, các đối thủ của Hải Phòng đều sẽ rất mạnh”.

Tiền vệ Lương Xuân Trường sắp hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng để chờ ngày ra sân tại V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay.
Tiền vệ Lương Xuân Trường sắp hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng để chờ ngày ra sân tại V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay.

Để thay đổi không khí, câu lạc bộ Hải Phòng đã có 1 chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Móng Cái. Được tập luyện trên bờ biển giúp các cầu thủ hưng phấn và thoải mái hơn nữa. Ngày hôm qua, đội bóng đất Cảng cũng đã trở lại Hải Phòng để tiếp tục tập luyện.

Ngay sau khi giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay trở lại, câu lạc bộ Hải Phòng sẽ có 1 chuỗi trận vô cùng khó khăn với các đối thủ đến từ thủ đô là Công An Hà Nội, Hà Nội FC cùng Viettel FC. Đây là giai đoạn quan trọng, kết quả tại “khúc cua” này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mục tiêu lọt vào top 8 của đội bóng đất Cảng.

Hành trình Võ Nguyên Hoàng cũng đang trở lại sau chấn thương dây chằng 

Trước thềm SEA Games 31, Võ Nguyên Hoàng được huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U23 tuyển quốc gia tập luyện. Lúc này chàng cầu thủ được xem là niềm hy vọng sáng giá cho hàng công của đội tuyển. Không chỉ người hâm mộ và các huấn luyện viên mong ngóng mà chính Võ Nguyên Hoàng cũng đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư cho chính bản thân mình. 

Hành trình Võ Nguyên Hoàng cũng đang trở lại sau chấn thương dây chằng 
Hành trình Võ Nguyên Hoàng cũng đang trở lại sau chấn thương dây chằng

Sau một vài ngày tập luyện với đội tuyển, trong tình huống tập luyện để tránh va chạm. Cầu thủ này đã thực hiện một pha tiếp đất sai dẫn tới bản thân rơi vào chấn thương và không thể thi đấu tiếp tục cùng đội tuyển.

Tuy chấn thương đã tước đi cơ hội tỏa sáng tại SEA Games 31 của chàng hậu vệ đầy tài năng này. Nhưng với bản lĩnh cùng sự lì lợm vốn có Nguyên Hoàng quyết không để chấn thương cản bước mình. Bước qua chấn thương chàng cầu thủ vẫn kiên trì tập luyện và chờ đợi cơ hội tỏa sáng tiếp theo.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em biết rằng mới đây Tiền vệ Lương Xuân Trường sắp hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng để chờ ngày ra sân tại giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda:

Back to top button