MV mới của tlinh: “Ghệ yêu dấu của em ơi” gây tranh cãi vì nhiều cảnh sexy quá đà và không gán nhãn cho dù có khá nhiều cảnh “nóng”

tlinh: quản lý cho biết ê-kíp của nữ ca sĩ bỏ ngoài tai việc MV gây tranh cãi để cả đội tập trung hoàn thành kế hoạch đã đề ra trong năm.

Lời bài hát Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi - Tlinh. Bản Chuẩn Nhất
Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi – Tlinh vừa ra mắt đã gây lú vì lời bài hát.

MV mới của tlinh: “Ghệ yêu dấu của em ơi” được phát hành tối 10/2 đã gây tranh luận. Nhiều khán giả không hài lòng khi MV có nhiều cảnh gợi cảm quá đà dù chưa gán nhãn. Bên cạnh đó, các ca từ bài hát cũng bị cư dân mạng cho rằng quá sáo rỗng, vô nghĩa. Nhiều khán giả lớp Gen Y còn cho rằng nhạc Gen Z giờ lạ lắm sau khi xem MV này.

Phản hồi trái chiều của khán giả với sản phẩm mới đã khiến quản lý của nữ rapper tlinh phải lên tiếng chia sẻ với báo Zing: “Hiện chúng tôi không muốn phản hồi bất cứ thứ gì về những tranh luận trên mạng xã hội các ngày qua để tập trung hoàn thành định hướng và kế hoạch mà cả ê-kíp đã đề ra trong năm nay”.

MV mới của tlinh gây tranh luận - Giải trí
MV với màu sắc màu hồng chủ đạo cùng nhiều cảnh nóng khiến nhiều người khó hiểu

Khi được hỏi về vấn đề vì sao không gán nhãn dù MV có khá nhiều cảnh gợi cảm giới hạn độ tuổi người xem, đại diện của nữ ca sĩ cũng phản hồi sẽ trao đổi thêm với các đối tác để thực hiện việc này trong thời gian tới.

MV Ghệ yêu dấu của em ơi có tổng cộng gồm 3 bối cảnh bao gồm: phòng tắm, nhà bếp và bể bơi.  hình của tlinh trong MV cũng là phong cách gợi cảm, sexy. Cô được stylist chọn các trang phục gợi cảm như các item đồ ren rồi tạo dáng trong bồn tắm hay bộ đồ toàn màu hồng bao gồm nội y phối với váy có chất liệu trong suốt mặc cùng áo khoác lông. Cô nàng tlinh cũng có khá nhiều biểu cảm và hành động phù hợp với tạo hình MV và được đánh giá gợi cảm.

Về phần ca từ và nội dung bài hát, nhiều cư dân mạng cho rằng họ không hề hiểu gì sau khi nghe Ghệ yêu dấu của em ơi. Ca từ của ca khúc này cũng được đánh giá là sáo rỗng, vô nghĩa. MV mới của tlinh cũng nằm trong số nhiều bài hát bị cho là vô nghĩa ra mắt trong thời gian qua như Ừ! Thì em xin lỗi (Hoàng Yến Chibi), Sashimi (Chi Pu), Tất cả đứng im (Ngô Kiến Huy).

Ghệ yêu dấu của em ơi đang rơi vào trường hợp sử dụng các câu từ đơn giản, một câu ngắn gọn viral để các khán giả có thể  nghiện, tìm đến bài nhạc. Tuy nhiên, việc viral theo chiều hướng này sẽ khiến ca khúc nội dung đơn điệu, vô nghĩa vô tình gây tranh cãi và dễ rơi vào lãng quên. Bài hát này có giai điệu bắt tai, mới mẻ và cuốn hút nhưng các ca từ lại không được trau chuốt.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn dự đoán Ghệ yêu dấu của em ơi của tlinh vẫn sẽ trở nên thịnh hành thông qua mạng xã hội đặc biệt là trên nền tảng tiktok bởi có nhiều câu cảm thán dễ tạo trend.

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button