Top 5 Đôi Giày Bóng Đá Adidas Được Đánh Giá Tốt Nhất

Top 5 Đôi Giày Bóng Đá Adidas Được Đánh Giá Tốt Nhất

5 đôi giày bóng đá Adidas tốt nhất
5 đôi giày bóng đá Adidas tốt nhất

Adidas luôn là một trong những công ty hàng đầu về giày bóng đá trong một thời gian khá dài. Ngay sau khi chính thức ra mắt, Adidas Samba đã trở thành đôi giày đá bóng đầu tiên trên thị trường có đế làm bằng chất liệu cao su và bao quay nhiều mặt của giày. Công nghệ giày đã phát triển khá nhiều kể từ những ngày đầu tiên, nhưng Adidas vẫn là ông lớn trong ngành sản xuất giày bóng đá

Giày bóng đá Adidas có rất nhiều mẫu mã cũng như đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, công dụng. Điều này giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn để tìm ra đôi giày phù hợp nhất với mình. Dưới đây, Socolive tổng hơp Top5 đôi giày bóng đá Adidas tốt nhất để các bạn tham khảo.

1. Giày bóng đá Adidas Performance Copa 20+

Giày bóng đá Adidas Performance Copa 20+
Giày bóng đá Adidas Performance Copa 20+

Đôi giày Copa Mundial đầu tiên được phát hành vào năm 1979. Kể từ đó, nó đã có rất nhiều bản cập nhật và giờ đây nó được trang bị công nghệ tốt nhất cùng nhiều chất liệu chất lượng cao. Da được sử dụng đặc biệt để giúp khuôn giày ôm chân.

Người chơi sẽ yêu thích cảm giác chân thật với bóng mà nó mang lại và nó thật sự mang lại hiệu quả cao dành cho những người chơi di chuyển và chạm bóng nhiều trên sân.

Nó không phải là chiếc giày có vẻ ngoài hào nhoáng nhất. Nhưng nó là một mẫu giày có hiệu suất tốt nhất so với các mẫu giày khác. Nó thực sự là một đôi giày mà người chơi có thể tin tưởng mỗi khi ra sân.

Nó có khả năng ma-xat vượt trội, rất nhẹ và bền bỉ trong suốt một thời gian dài. Nó không thật sự nổi bật về một mặt nào nhưng là một đôi giày có thể phù hợp với tất cả mọi người sử dụng.

Ưu điểm:

 • Độ chạm và cảm nhận bóng hoàn hảo
 • Khả năng bám sân cực tốt
 • Hộ trợ lực cực kì tốt

Nhược điểm:

 • Thiếu một số công nghệ của các loại giày khác sở hữu
 • Hơi khó chọn size

2. Giày bóng đá Adidas Performance Nemeziz Messi 17.3 FG

Giày bóng đá Adidas Performance Nemeziz Messi 17.3 FG

Là một đôi giày đặc trưng của Lionel Messi, Adidas đã đưa vào đôi giày đá bóng này một công nghệ tuyệt vời. Cầu thủ người Argentina này đã gắn bó với đôi giày của Adidas trong một thời gian khá dài và đôi giày này cũng đã giúp Messi ghi được vô số các bàn thắng và kiến tạo đẹp mắt.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm lực kéo cấp cao nhất, đế ngoài được chế tạo để chơi nhanh và linh hoạt cũng như một số công nghệ tuyệt vời tổng thể trong phần thân giày. Người chơi ở nhiều vị trí khác nhau có thể hưởng lợi từ miếng đệm, nhưng đặc biệt là các tiền đạo dường như cực kì yêu thích mẫu giày này.

Họ sử dụng đế ngoài của đôi giày lấy cảm hứng từ chính cách chơi bóng của Messi và các đinh tán được cấu hình để giúp tạo ra sự bùng nổ trên sân. Chúng hoạt động rất hiệu quả trong việc điều kiện trái bóng một cách bám chân và chắc chắn, cho phép người chơi điều khiển trận đấu theo cách của họ.

Tất cả công nghệ tiên tiến mà một người có thể yêu cầu cũng được tìm thấy trên đôi giày đá bóng này. Nó rất thoáng khí ở phần trên vì nó được làm bằng vải lưới cao cấp. Nó có cảm giác khác nhiều so với giày da, nhưng thay vào đó, một số người thích kiểu cảm giác công nghệ hiện đại mà giày bằng da mang lại hơn.

Ưu điểm:

 • Công nghệ hàng đầu tạo nên một đôi giày rất nhẹ
 • Đế ngoài cung cấp lực bám lớn
 • Được sử dụng bởi Lionel Messi

Nhược điểm

 • Không phải ai cũng đánh giá cao thiết kế của đôi giày có tên Messi trên đó.
 • Một số phàn nàn về cảm giác quá mỏng và nhẹ trong một số điều kiện nhất định.

3. Giày bóng đá Adidas Performance Nemeziz 17.3 FG

Giày bóng đá Adidas Performance Nemeziz 17.3 FG
Giày bóng đá Adidas Performance Nemeziz 17.3 FG

Người chơi không nhất thiết phải có được chiếc giày được Lionel Messi quảng bá. Adidas cũng tạo ra một phiên bản rẻ hơn một chút và không có thương hiệu của siêu sao trên đó. Nó vẫn hoạt động gần như giống hệt nhau, nó không có quá nhiều khác biệt về phong cách thiết kế hay cả hiệu năng ở trên sân.

Người chơi sẽ được hưởng lợi từ cùng một loại công nghệ tiên tiến trên giày và mức độ hỗ trợ của nó trên sân. Người chơi sẽ yêu thích cảm giác tương lai của chiếc giày và cách nó chơi so với các lựa chọn khác.

Họ có xu hướng có thêm một vài màu sắc không được Messi làm đại diện, điều này là tích cực đối với một số người không phải fan của cực cầu thủ Barca.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng 
 • Cung cấp công nghệ tương tự như các dòng Nemeziz khác

Nhược điểm:

 • Cảm giác đi hơi nhẹ
 • Các size và màu sắc phổ biến thường hết hàng rất nhanh

4. Giày bóng đá Adidas Predator Mutator 20.1

Adidas Predator Mutator 20.1
Adidas Predator Mutator 20.1

Đôi giày này thu hút khá nhiều sự chú ý thiết kế của chúng. Chúng có đường cắt rất cao và kết cấu độc đáo ở bên ngoài. Một số người ngay lập tức bị thu hút bởi những điều này và bị hấp dẫn. Trong khi những người khác có thể nghĩ rằng điều đó hơi quá.

Vòng cổ mắt cá Sockfit hoàn hảo cho những người muốn có nhiều hỗ trợ khi chạy đồng thời giảm trọng lượng cơ thể. Mặc dù nó là một đôi giày cao cấp, nhưng trọng lượng lại rất nhẹ. Người chơi sẽ có thêm sự ổn định và hỗ trợ mắt cá chân tốt hơn bằng cách sử dụng miếng đệm này thay vì một số tùy chọn cắt thấp hơn.

Độ xoáy trong những cú sút và khả năng kiểm soát bóng là điều cần thiết đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào và 406 chiếc gai trên giày chắc chắn rất nổi bật. Demonskin cung cấp một số cú ngoặt bóng đáng kinh ngạc cho những người chơi có khả năng thích thực hiện những động tác qua người kĩ thuật.

Điều này làm cho nó trở thành một đôi giày bóng đá rất tiên tiến dành cho những cầu thủ xuất sắc ngoài kia đang muốn đưa trận đấu của họ lên một tầm cao mới.

Miếng chêm được chế tạo cho mọi bề mặt. Chúng không dành cho tất cả mọi người, nhưng một số kiểu người chơi nhất định sẽ thực sự thích chúng.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ mắt cá chân vượt trội
 • Gai cho phép quay, ngoặt bóng tuyệt vời
 • Rất ổn định

Nhược điểm:

 • Thiết kế không dây không dành cho tất cả mọi người

5. Giày bóng đá Adidas Freak X Carbon

Giày bóng đá Adidas Freak X Carbon
Giày bóng đá Adidas Freak X Carbon

Một số người chơi thích thiết kế cao cấp hơn, đó chính xác là những gì mà Adidas Freak X Carbon mang đến. Người chơi không chỉ có được cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng, mà việc có thêm lớp bảo vệ ở khu vực mắt cá chân là điều mà một số người chơi sẽ thực sự được hưởng lợi.

Mắt cá chân rất quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá vì những lý do rõ ràng. Mặc dù một số cầu thủ chỉ thích giày cổ thấp, nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người. Để các thiết kế cao cấp thành công, nó vẫn phải rất nhẹ và không bị hạn chế một chút nào. Adidas làm chính xác điều đó với Freak X Carbon.

Ưu điểm:

 • Rất thoải mái
 • Hỗ trợ mắt cá chân vượt trội
 • Phù hợp với tất cả vị trí

Nhược điểm:

 • Không phải là đôi giày có độ bền tốt

Như trên là Top5 đôi giày đá bóng Adidas được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất với bản thân để chơi bóng hiệu quả và thăng hoa nhất trên cỏ nhé!

 

Xem thêm:

Back to top button