Trịnh Thăng Bình lên tiếng xin lỗi sau tin đồn hẹn hò với Hiền Hồ

Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi tới Hiền Hồ vì những tin đồn xoay quanh hình ảnh cả hai cùng trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Chiều 30/12, Trịnh Thăng Bình đã có bài đăng bị đính chính tin đồn hẹn hò, du lịch Hàn Quốc cùng Hiền Hồ. Trên trang cá nhân, giọng ca 8x bày tỏ:

Trịnh Thăng Bình xin lỗi sau tin đồn hẹn hò với Hiền Hồ
Trịnh Thăng Bình xin lỗi sau tin đồn hẹn hò với Hiền Hồ

“Mình mới đáp chuyến bay về Việt Nam khuya hôm qua mệt quá giờ mới viết status này. Đầu tiên mình gửi lời xin lỗi đến Hiền Hồ vì những hình ảnh chuyến đi chơi của mình và gia đình làm cho bạn bị hiểu lầm gây phiền phức đến cho bạn…

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ gây hiểu lầm khi đăng tải ảnh check - in tại cùng một địa điểm
Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ gây hiểu lầm khi đăng tải ảnh check – in tại cùng một địa điểm

Và thật ra cá nhân mình và ekip của Hiền cũng đang có cái hẹn gặp gỡ ăn mừng cho bản live stage Vỡ Tan của mình và Hiền đạt 10M views cũng như bàn về những dự án âm nhạc trong tương lai (chưa biết sản phẩm nào và khi nào ra mắt), nên cũng mong mọi người đừng suy nghĩ và đồn đoán tụi mình đang cố tình gây sự chú ý để PR cho sản phẩm nào đó.. Tất cả chỉ là sự trùng hợp…Cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình. Trân trọng rất nhiều”.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cho biết anh đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc cùng gia đình sau 2 năm hoãn lịch do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Hiện tại, cả 2 ca sĩ không có kế hoạch hợp tác nên Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ không có buổi gặp gỡ công việc nào. Việc cả hai cùng check in trượt tuyết tại Hàn Quốc chỉ là trùng hợp.

 Hiền Hồ đáp lại lời xin lỗi của Trịnh Thăng Bình
Hiền Hồ đáp lại lời xin lỗi của Trịnh Thăng Bình

Hình ảnh của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trước đó, Trịnh Thăng Bình từng hẹn hò với Liz Kim Cương, tuy nhiên cả hai đã “đường ai nấy đi”. Về phía Hiền Hồ, nữ ca sĩ hiện đang trong thời gian “lấy lại tên tuổi” sau lùm xùm tình ái với người đàn ông đã có gia đình trước đó.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button