Vẻ ngoài thay đổi của Georgina Rodríguez: từ cô bán hàng Gucci đi xe bus đến bạn gái Cristiano Ronaldo xúng xính trang phục triệu phú, trang sức kim cương.

Georgina Rodríguez : quá trình thay đổi từ cô nhân viên bán hàng đến vợ của cầu thủ triệu đô.

Cristiano Ronaldo Reacts As Partner Georgina Rodriguez Gifts Him  Rolls-Royce On Christmas. Watch Video | Football News
Georgina Rodríguez đã hẹn hò với Cristiano Ronaldo được 8 năm.

Từ khi còn nhỏ, Georgina Rodríguez luôn có một ước mơ được trở thành một vũ công. Mặc dù cô đã tham gia các lớp học khiêu vũ cổ điển và là một phần của “Joven Ballet de Pirineo”, nhưng người mẫu sinh ra ở Argentina nhưng lớn lên ở Tây Ban Nha. Cô từng chấp nhận làm công việc trông trẻ ở Vương quốc Anh khi vừa học xong trung học. Sau đó, cô trở lại Tây Ban Nha để làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng Gucci ở Madrid, nơi cô gặp bạn đời hiện tại của mình, Cristiano Ronaldo vào năm 2016. Cả hai đã xác nhận mối quan hệ tình cảm một năm sau khi tìm hiểu và hẹn hò lãng mạn.

Georgina Rodriguez - La biographie de Georgina Rodriguez avec Gala.fr
Cú chuyển mình ngoạn mục của bạn gái Cristiano Ronaldo: từ nhân viên bán hàng của Gucci đến vợ cầu thủ nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá thế giới.

Trong quá khứ, cô di chuyển bằng xe bus mỗi ngày để đi làm nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi cô bắt đầu hẹn hò với cầu thủ người Bồ Đào Nha. Thay vì di chuyển bằng phương tiện công cộng, Georgina Rodríguez trở về nhà trên chiếc Bugatti của Ronaldo. Vẻ ngoài của cô nàng cũng được nhận xét là thay đổi đáng kể với các đường nét trở nên thanh tú hơn trước. Vài tháng trước, trong chương trình Tây Ban Nha “Viva la Vida” của Telecinco, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã đánh giá rằng người mẫu Argentina gốc Tây Ban Nha đã trải qua ít nhất 11 lần đụng chạm dao kéo hoặc điều chỉnh cơ thể.

Hiện tại, Georgina Rodríguez đã không còn là cô nhân viên Gucci nữa. Thay vào đó cô nàng hiện tại đã tách ra kinh doanh riêng, có thể nói cô đã tự gây dựng cho mình chỗ đứng riêng trong lĩnh vực này. Mới đây bạn gái của Cristiano Ronaldo còn dành tặng cho nam cầu thủ một chiếc xế hộp có giá trị 250.000 bảng nhân dịp Giáng sinh.

Ronaldo's Girlfriend Georgina Rodriguez Gifts Him a Rolls Royce
Bạn gái Ronaldo giành tặng chiếc Rolls Royce trị giá 250,000 bảng Anh cho mùa giáng sinh năm 2022.
Back to top button