Wren Evans tổ chức fan-meeting đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Ngày 28/12, Wren Evans đã có buổi họp mặt fan đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Theo đó, buổi fan-meeting được tổ chức tại TP.HCM như một món quà nam ca sĩ Genz tài năng gửi tặng cho người hâm mộ.

Năm 2022 là một năm thành công rực rỡ của Wren Evans, anh vinh dự đại diện Việt Nam trình diễn tại ATA (Asian Television Award) 2022. Trong năm, nam ca sĩ cũng liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc hút khách, đặc biệt là full EP mang tên “Chiều hôm ấy anh thấy màu đỏ”.

Wren Evans tại fan meeting đầu tiên
Wren Evans tại fan meeting đầu tiên

Fan-metting của Wren Evans thu hút hơn 200 người hâm mộ. Tại đây, giọng ca 9x đã thể hiện nhiều ca khúc như Thích Em Hơi Nhiều, Trao,…gửi tặng fan. Buổi gặp mặt được khuấy động bởi nhiều minigame sôi động. Đặc biệt, Wren Evans đã dành tặng suất tham dự buổi ghi hình MV tiếp theo cho một nữ khán giả giành chiến thắng sau game “tắt nhạc rút ghế”.

Hàng trăm người hâm mộ tham dự buổi họp fan đầu tiên của Wren Evans
Hàng trăm người hâm mộ tham dự buổi họp fan đầu tiên của Wren Evans

Khi được hỏi về gu bạn gái lý tưởng, Wren Evans khiến nhiều fan nữ “đứng ngồi không yên” với 3 tiêu chí: “một cô gái không nói dối, đôi lúc chủ động với bạn trai và tôn trọng ba mẹ của Wren. Phần trả lời có phần ngây ngô của anh chàng khiến cả căn phòng trầm trồ vì quá dễ thương”.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button