YG Entertainment sắp cho ra mắt nhóm nhạc nữ “nối gót” BLACKPINK

Hậu rời đi của một loạt gương mặt đình đám, YG Entertainment tiết lộ sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ, khởi đầu cho năm 2023 đầy tươi mới.

Ngày 30/12, “Ông lớn” nhà YG Entertainment đã đăng tải tấm poster với dòng chữ “Next Movement” trên tài khoản Twitter kèm chú thích “2023.01.01 0AM”, ngụ ý hé lộ thời gian “trình làng” nhóm nhạc mới.

YG Entertainment "tung" poster hé lộ sắp ra mắt nhóm nhạc nữ 7 thành viên
YG Entertainment “tung” poster hé lộ sắp ra mắt nhóm nhạc nữ 7 thành viên

Nhìn vào bức ảnh, người hâm mộ nhanh chóng đoán được tân binh mới nhà YG Entertainment sẽ bao gồm 7 cô gái. Ngoài ra phía công ty chưa tiết lộ thêm thông tin gì cụ thể.

Hình ảnh đăng ký bản quyền tên nhóm nhạc mới của YG Entertainment
Hình ảnh đăng ký bản quyền tên nhóm nhạc mới của YG Entertainment

Trên thực tế, những thông tin về việc YG Entertainment cho ra mắt thế hệ mới nối tiếp BLACKPINK đã rộ lên từ nhiều năm trước. Theo đó, phía công ty từng có động thái liên quan tới việc đăng ký bản quyền tên gọi của nhóm nhạc như “Babymonster”, “Baemon”, “Babymon”. Thông tin này được khẳng định khi bà Noh Hee Young – Giám đốc điều hành YG Food từng tiết lộ Baby Monster chính là tên gọi của girlgroup này vào năm 2021. Rất có thể, đàn em BLACKPINK sắp ra mắt sẽ là 7 cô nàng Baby Monster như lời đồn.

Thực tập sinh Lami
Thực tập sinh Lami

Theo một số nguồn tin, thực tập sinh có tên Lami (sinh năm 2004) sẽ là một trong 7 tân binh mới của nhà YG.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button