YG Entertainment ‘trình làng” nhóm nhạc nữ mới

Sau nhiều mong đợi, YG Entertainment cuối cùng cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên của nhóm nhạc nữ mới với 7 tân binh.

Ngày 31/12, YG Entertainment đã chính thức “trình làng” video giới thiệu nhóm nhạc nữ mới mang tên Baby Monster với 7 cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

YG Entertainment chính thức cho ra mắt nhóm nhạc mới
YG Entertainment chính thức cho ra mắt nhóm nhạc mới

Vừa tung video vũ đạo đầu tiên, Baby Monster đã nhận được nhiều đánh giá cao của các tiền bối như AKMU, Lisa, Jennie, Hoony, Yoon,… Đặc biệt, nữ thần tượng Lee Su Hyun nhận xét: “Nhóm sẽ thành công thu hút sự chú ý của khán giả bởi các thành viên có khả năng biểu cảm và vũ đạo tốt”.

YG cho ra mắt nhóm nhạc mới mang tên Baby Monster
YG cho ra mắt nhóm nhạc mới mang tên Baby Monster

Trước đó, YG Entertainment nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi bất ngờ tung poster “nhá hàng” hình ảnh của 7 cô gái nhà Baby Monster. Theo một số nguồn tin, YG đã lên kế hoạch chuẩn bị cho sự ra mắt của đàn em “nối gót” BLACKPINK từ năm 2019.

 YG lần đầu tung poster "nhá hàng" về nhóm nhạc mới
YG lần đầu tung poster “nhá hàng” về nhóm nhạc mới

Truyền thông Hàn Quốc cũng hé lộ, các tân binh nhà YG Entertainment có độ tuổi từ 16 – 18, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Dự đoán sẽ là thế hệ thần tượng thứ 4 sáng giá sau BLACKPINK.

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button